download File Anti Copy 5.5

File Anti Copy

 5.5

Download File Anti Copy - Chống sao chép, đổi tên, xóa file

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 26/08/2013

File Anti-Copy là phần mềm cung cấp giải pháp hiệu quả với khả năng chống sao chép, thực thi các tập tin được chỉ định. Chương trình có khả năng khóa chức năng đọc file, sao chép, di chuyển file hoặc thậm chí xóa file.

Quảng cáo

File Anti-Copy có chức năng chống sao chép tập tin trên máy tính sử dụng phương thức bảo mật bằng mật khẩu. Chính vì lẽ đó, nếu không có mật khẩu thì bạn sẽ không thể sao chép tập tin đã được bảo mật dù sử dụng lệnh Copy trong menu chuột phải hoặc qua phím tắt Ctrl + C, thậm chí bạn cũng sẽ không dán (paste) hay di chuyển (move) sang thư mục, ổ đĩa khác được. Ngoài ra khi bạn là chủ sở hữu của những tập tin và nhập đúng mật khẩu, thì File Anti-Copy cũng cho phép tăng tốc độ copy cũng như move dữ liệu với chức năng Copy-Move.

File Anti-Copy cũng khóa các tập tin khiến chúng không thể kích hoạt. Nó cũng không cho phép xem nội dung nếu tập tin thuộc dạng văn bản hay hình ảnh. Khi chạy tập tin này, bạn sẽ nhận được thông báo lỗi. Ngoài ra chương trình cũng ngăn chặn những người muốn xóa dữ liệu của bạn.

File Anti-Copy là phần mềm cung cấp những giải pháp rất đơn giản nhưng hữu hiệu nhằm đảm bảo tính riêng tư cho những dữ liệu quan trọng của bạn. Giao diện chương trình được bố trí một cách trực quan và dễ sử dụng với cách quản lý rõ ràng đối với những người dùng phổ thông. Chương trình hỗ trợ bảo vệ tất cả các loại tập tin cũng như thư mục.

Một số tính năng nổi bật của File Anti-Copy:


-    Chống sao chép file
-    Chống xem và chỉnh sửa nội dung của tập tin.
-    Chống xóa dữ liệu.
-    Giao diện đơn giản dễ sử dụng.
-    Phần mềm nhỏ gọn hoạt động ổn định.
-    Cung cấp chức năng tăng tốc Copy-Move nhanh chóng (nếu có mật khẩu).Liên kết tải về - [776 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm File Anti Copy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat file anti copy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

File Anti Copy 5.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá