download TICKnTALK Twitter Client

TICKnTALK Twitter Client

 

Download TICKnTALK Twitter Client - Kết nối bạn bè trên Twitter

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 18/01/2017

TICKnTALK Twitter Client là phần mềm giúp người dùng gửi và nhận các tweet trên tài khoản twitter của mình với tốc độ nhanh. Thông qua đó, bạn có thể dễ dàng trao đổi, trò chuyện với bạn bè một cách tiện lợi qua cộng đồng TICKnTALK.

Quảng cáo

Về cơ bản, TICKnTALK Twitter Client là một ứng dụng hỗ trợ cập nhật, chia sẻ tin nhắn chuyên nghiệp cho tài khoản twitter của bạn. Với ứng dụng này, bạn có thể nhận được toàn bộ các tin nhắn tweet, retweet, chia sẻ từ bạn bè một cách nhanh chóng và ấn tượng.

Hơn thế nữa, TICKnTALK Twitter Client có thể linh động di chuyển qua lại giữa nhiều tài khoản twitter khác nhau cho phép bạn dễ dàng theo dõi những chủ đề yêu thích chỉ với vài cú click chuột. Ngoài ra, chương trình cho phép bạn rút gọn chiều dài của các link chia sẻ qua đó đảm bảo cấu trúc từng dòng tweet ngắn gọn mà vẫn dễ hiểu.

Bên cạnh đó, TICKnTALK Twitter Client giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm và cập nhật thông tin ở những người, chủ đề, hashtag mà mình yêu thích. Bên cạnh đó, giúp kết nối trực tiếp với bạn bè của bạn thông qua cộng đồng TICKnTALK.

Đặc biệt, TICKnTALK Twitter Client cập nhật liên tục các thông tin và báo cáo đến bạn chỉ trong nháy mắt mà không cần phải đăng nhập vào trang chủ của twitter. Ngoài ra, chương trình hỗ trợ trực tiếp lên trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay là Firefox.

Các tính năng chính của TICKnTALK Twitter Client:

- Hỗ trợ cập nhật, chia sẻ tin nhắn chuyên nghiệp cho tài khoản twitter.

- Cho phép nhận được toàn bộ các tin nhắn tweet, retweet, chia sẻ từ bạn bè.

- Có thể linh động di chuyển qua lại giữa nhiều tài khoản twitter khác nhau.

- Giúp rút gọn chiều dài của các link chia sẻ.

- Hỗ trợ chóng tìm kiếm và cập nhật thông tin ở những người, chủ đề, hashtag yêu thích.

- Giúp kết nối trực tiếp với bạn bè của bạn thông qua cộng đồng TICKnTALK.

- Cập nhật liên tục các thông tin và báo cáo đến người dùng mà không cần truy cập vào trang chủ Twitter.

- Hỗ trợ trực tiếp lên trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay là Firefox.Liên kết tải về - [955.77K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TICKnTALK Twitter Client được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tickntalk twitter client là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TICKnTALK Twitter Client


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá