download Twivue 1.0

Twivue

 1.0

Download Twivue - Quản lý theo dõi Twitter

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 23/02/2015

Twivue là một tiện ích giúp bạn quản lí mọi kết nối bạn bè trên tài khoản twitter của mình. Thông qua đó, chương trình cho phép bạn follow, unfollow hoặc chia sẻ, cập nhật thông tin từ những người bạn thân quen của mình.

Quảng cáo

Twivue giúp bạn quản lí và điều chỉnh danh sách bạn bè, follow, follower của bạn trên tài khoản twitter của mình. Thông qua đó, bạn có thể lựa chọn cập nhật thông tin hoặc chia sẻ các tin nhắn tweet đến những người mình thân quen một cách dễ dàng.

Hơn thế nữa, Twivue giúp tổng hợp một danh sách đầy đủ những tài khoản follow và đã unfollow cho phép bạn tự do điều chỉnh. Chương trình cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản những nhóm tài khoản bạn quan tâm một cách đảm bảo và tiện lợi.

Twivue hỗ trợ tìm kiếm và hiển thị tất cả những người theo dõi trên tài khoản twitter của bạn chỉ trong nháy mắt. Bên cạnh đó, Chương trình giúp bạn tạo lập một danh sách lớn cho phép bạn dễ dàng liên lạc hơn trong tương lai.

Ngoài ra, Twivue giúp bạn lọc danh sách những người có mặt trên tài khoản twitter theo từng nội dung riêng biệt như: nhóm hoạt động, nhóm phổ biến ...Thông qua đó, bạn có thể nắm rõ được tình hình sử dụng twitter của từng người và phân loại để tiện việc cập nhật.

Các tính năng chính của Twivue:

- Giúp lí và điều chỉnh danh sách bạn bè, follow, follower trên tài khoản twitter.

- Có thể lựa chọn cập nhật thông tin hoặc chia sẻ các tin nhắn tweet.

- Tổng hợp danh sách đầy đủ những tài khoản follow và đã unfollow.

- Cung cấp những thông tin cơ bản theo từng nhóm tài khoản.

- Tìm kiếm và hiển thị tất cả những người theo dõi trên tài khoản twitter.

- Lập danh sách người theo dõi.

- Giúp lọc danh sách người có mặt trên tài khoản twitter theo từng nội dung riêng biệt.Liên kết tải về - [1.45MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • Twivue 1.0 (Bản chuẩn cuối) - 28/08/2012 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Twivue được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat twivue là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá