download Knox 2.2.0

Knox

 2.2.0

Download Knox - Mã hóa thư mục, dữ liệu

Nguyễn Sang  cập nhật: 17/10/2014

Knox là một phần mềm với nhiều tính năng giúp đảm bảo an toàn cho những dữ liệu quan trọng chạy trên hệ điều hành MAC. Chương trình cho phép mã hóa các dữ liệu, sao lưu và phục hồi một cách nhanh chóng và mạnh mẽ.

Quảng cáo

Knox cho phép tạo ra các vùng an toàn được mã hóa bằng mật khẩu để lưu những dữ liệu quan trọng vào trong đó bao gồm các tập tin tài liệu, phim, ảnh hay âm thanh với số lượng không giới hạn. Phần mềm này sử dụng các thuật toán mã hóa mạnh mẽ như AES 256bit và 128bit tùy thuộc vào mức độ quan trọng của dữ liệu mà bạn có thể lựa chọn.

Knox có giao diện đơn giản và hỗ trợ các thao tác kéo-thả tập tin hay thư mục vào các vùng an toàn được mã hóa do bạn tạo ra. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra nhiều vùng an toàn theo từng chức năng lưu giữ liệu tránh nhầm lẫn. Ví dụ như những tài liệu quan trọng bạn có thể chọn lưu ra một vùng riêng hoặc những tập tin hình ảnh video riêng tư bạn có thể chọn lưu ra một vùng riêng và tất cả sẽ được mã hóa bằng mật khẩu một cách an toàn. Điều này sẽ giúp ích cho bạn trong công việc quản lý các dữ liệu của mình.

Knox cho phép bạn đặt lịch sao lưu giữ liệu vào các vùng an toàn một cách hoàn toàn tự động. Khi bạn không có mặt để trực tiếp sao lưu các dữ liệu vào các vùng an toàn riêng biệt, chương trình sẽ giúp bạn làm điều đó. Đây là một phần mềm tuyệt vời để bổ sung sức mạnh bảo mật cho hệ điều hành MAC.

Những tính năng chính của Knox:


-    Cho phép tạo ra nhiều vùng an toàn được bảo đảm an toàn bằng mã hóa mật khẩu.
-    Hỗ trợ mọi định dạng của tập tin cũng như không giới hạn số lượng.
-    Hỗ trợ thuật toán mã hóa AES với độ dài khóa 256bit hoặc 128bit.
-    Giao diện đơn giản dễ sử dụng có tính năng kéo-thả.
-    Cho phép đặt lịch sao lưu dữ liệu tự động vào vùng an toàn.
-    Tương thích với các phiên bản của hệ điều hành MAC.Liên kết tải về - [2.26 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • Knox 2.2.0 (Bản chuẩn cuối) - 18/11/2012 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Knox được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat knox là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MyINFOSAFE 3/5 Quản lý và bảo vệ dữ liệu cá nhân
  • CryptoNG 3/5 Mã hóa, bảo mật dữ liệu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá