download Tipard All Music Converter 9.2.18

Tipard All Music Converter

 9.2.18

Download Tipard All Music Converter - Đổi đuôi tất cả các file Audio

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 07/08/2020

Tipard All Music Converter cho phép người dùng dễ dàng và nhanh chóng chuyển đổi qua lại các định dạng audio phổ biến hiện nay, người dùng có thể chuyển đổi mp3 sang các định dạng mp2, aac, wma.... và ngược lại với tốc độ chuyển đổi nhanh trên hệ điều hành windows. Đặc biệt chương trình này còn hỗ trợ người dùng tác audio từ video một cách dễ dàng.

Quảng cáo

Tipard All Music Converter có khả năng chuyển đổi qua lại giữa các File Audio có định dạng hỗ trợ là MP3, MP2, AAC, AC3, WAV, MID, RAM, OGG, ... Đồng thời, người dùng cũng có thể tách các bản nhạc, bài hát yêu thích từ các Video định dạng AVI, MPEG, WMV, MP4, FLV, MOV, HD để ghi và lưu trữ trên đĩa CD hoặc nhiều thiết bị nghe nhạc thông dụng như iPhone, iPad, iPod, iPod Touch, Apple TV và nhiều dòng điện thoại di động.

So với nhiều phần mềm chuyển đuôi Video khác, Tipard All Music Converter cho phép chuyển đổi với tốc độ nhanh chóng và khả năng chuyển đổi nhiều tập tin cùng lúc mà vẫn xử lý rất hiệu quả. Tiện ích này cũng giúp người dùng chỉnh sửa các thông số đầu ra của File nhạc như như âm lượng, tần số âm thanh, chọn kênh...cho phù hợp để sử dụng cho các thiết bị khác nhau.

Ngoài ra, Tipard All Music Converter cho phép người dùng chụp lại các hình ảnh yêu thích với các Video đầu vào và lưu lại dưới các định dạng ảnh thông dụng. Bạn cũng được phép kết nối nhiều file nhỏ lại thành một và cắt bất kì đoạn nào của file nhạc tạo thành một sản phẩm độc đáo cho riêng mình.

Các tính năng chính của Tipard All Music Converter:

- Chuyển đổi qua lại giữa các định dạng âm thanh
- Trích xuất âm thanh từ các Video
- Chuyển đổi hàng loạt với tốc độ nhanh
- Chất lượng đầu ra tốt
- Chụp ảnh Video
- Hỗ trợ cắt và ghép nối các đoạn nhạc, phimLiên kết tải về - [34.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tipard All Music Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tipard all music converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tipard All Music Converter 9.2.18


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • NecroEncoder 3/5 Chuyển đổi định dạng audio
  • LameXP 3/5 Chuyển đổi file Audio
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá