download Topaz Lens Effects 1.3.0

Topaz Lens Effects

 1.3.0

Download Topaz Lens Effects - Bổ sung hiệu ứng cho ảnh

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 12/08/2020

Topaz Lens Effects là tiện ích dành cho các phần mềm chỉnh sửa đồ họa, cung cấp cho người dùng tập hợp hiệu ứng chân thực để sử dụng trên ảnh với sự kết hợp độc đáo của thấu kính camera và bộ lọc thực để đạt được kết quả tốt nhất.

Topaz Lens Effects mang đến cho bạn bộ hiệu ứng phong phú để sử dụng trên ảnh, tạo điểm nhấn trên ảnh, khiến ai ai cũng phải ngắm nhìn. Điểm mạnh của Topaz Lens Effects là công nghệ giống như thiết bị ngoài đời thực để bạn có chất lượng ảnh tốt nhất từ ảnh ban đầu.

Easy Photo Effects cũng hỗ trợ thêm nhiều hiệu ứng cho hình ảnh giúp bạn thay đổi phong cách cho ảnh bìa facebook hay avatar cá nhân, Easy Photo Effects còn cho phép bạn điều chỉnh độ sáng, độ tương phản màu sắc của hình ảnh để bạn có những bức ảnh tốt nhất.

Trong số hiệu ứng tuyệt vời nhất của Topaz Lens Effects phải kể đến hiệu ứng Bokeh, cho phép bạn tạo ra sự khác nhau tinh tế giữa chủ thể trong ảnh và cảnh nền (background), hiệu ứng khuếch tán được dùng để tạo không khí mơ mộng cũng như những hiệu ứng làm mờ khác, mỗi hiệu ứng đều có nét độc đáo riêng.

Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm MagicEffect Photo Editor với nhiều hiệu ứng ánh sáng, bộ lọc Star, Amazing, Dream, hiệu ứng thời tiết, bộ lọc nền... MagicEffect Photo Editor hỗ trợ lưu ảnh dưới nhiều định dạng và có thể in ảnh trực tiếp với máy in được kết nối.

Những tính năng chính của phần mềm Topaz Lens Effects:

 

- Cung cấp bộ hiệu ứng phong phú

- Sử dụng công nghệ giống như thiết bị ngoài đời thực

- Tạo ra sự khác nhau tinh tế với hiệu ứng Bokeh

- Tương thích với nhiều phần mềm chỉnh sửaLiên kết tải về - [93 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Topaz Lens Effects được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat topaz lens effects là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Topaz Lens Effects 1.3.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PaintCADChỉnh sửa ảnh động, ảnh 3D đẹp mắt.
  • LightXChỉnh sửa ảnh, thêm hiệu ứng cho ảnh
  • PikifxChỉnh sửa ảnh trực tuyến
  • ScrenditChỉnh sửa, xử lý ảnh
  • CustomBrushesMiniThêm hiệu ứng Brush stroke vào hình ảnh
  • PhotoImpressionChỉnh sửa, quản lý hình ảnh
  • PixelitorChỉnh sửa, xử lý ảnh
  • SagelightChỉnh sửa, xử lý ảnh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm