download Free Torrent Download Beta 0.0.12.1230

Free Torrent Download

 Beta 0.0.12.1230

Download Free Torrent Download - Tải file Torrent về máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/08/2020

Free Torrent Download là một trong những chương trình hỗ trợ người dugnf tải các files, các dữ liệu trên internet về máy tính. Chương trình hỗ trợ tải tập tin có phần mở rộng đuôi *Torrent. Free Torrent Download cung cấp cho người dùng các tùy chọn để quản lý, tải nhiều files một lúc với độ ổn định cao.

Quảng cáo
Free Torrent Download giúp bạn tải về các file torrent từ Internet (dữ liệu được chia sẻ thông qua mạng ngang hàng) với tốc độ nhanh, không giới hạn kích thước tệp tin. Bạn có thể tải bằng cách duyệt link torrent hoặc kéo thả các file, tải về hàng loạt file cùng lúc để tiết kiệm thời gian cho bạn. Mỗi file trong hàng đợi sẽ được hiển thị theo tên, thông tin chi tiết, đường dẫn đi kèm.
download Free Torrent Download
Download Free Torrent Download - Phần mềm Hỗ trợ Download file Torrent
 
Quá trình tải của Free Torrent Download được thực hiện tự động, không cần nhiều đến sự can thiệp của người dùng. Bạn có thể dừng lại tất cả quá trình tải hoặc chỉ dừng một file được chọn, loại bỏ ra khỏi danh sách tải một phần mềm bất kỳ. Phần mềm cũng tích hợp chức năng quản lý tải file, cài đặt các thông số đầu ra cho file. Các thiết lập cấu hình sẽ làm hài lòng bất cứ người dùng nào.

Free Torrent Download cho phép bạn thiết lập một số chức năng khác cho chương trình như: tự động tải tập tin khi khởi động hệ thống, chọn vị trí lưu trữ cho tập tin tải về, sử dụng cổng và các mạng khác khi máy chủ không cung cấp, tinh chỉnh proxy, giới hạn download. Ngoài ra, còn nhiều công cụ hỗ trợ tải file torrent tương tự như: BitTorrent, uTorrent, BitComet, BitTyrant... tùy vào nhu cầu sử dụng, các bạn có thể download BitTorrent để tải file torrent về máy tính tốc độ nhanh nhất

Liên kết tải về - [6.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Free Torrent Download - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Torrent Download được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free torrent download là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Torrent Download Beta 0.0.12.1230


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá