download TotalD  1.5.7

TotalD

  1.5.7

Download TotalD - Quản lý dữ liệu tải xuống từ dịch vụ trực tuyến

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 15/03/2019

TotalD là ứng dụng hỗ trợ bạn quản lý dữ liệu tải từ các dịch vụ chia sẻ file và các host yêu thích đến thư mục trong ổ drive của máy tính. Nếu bạn thường phải tải hàng trăm file mỗi ngày và muốn quản lý hệ thống file hiệu quả hơn, tải TotalD chắc chắn là lựa chọn sáng suốt của bạn.

Quảng cáo

TotalD Pro là phần mềm thương mại, nếu muốn dùng lâu dài, bạn cần mua bản quyền, tin vui là hiện nay, chương trình đang được nhà phát hành tặng bản quyền sử dụng mãi mãi, bạn quan tâm có thể theo dõi bài viết đăng ký bản quyền TotalD tại đây.

Ý tưởng thiết kế chính của TotalD là biến việc tải dữ liệu phiền phức trở nên dễ chịu nhất có thể, giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian tải và quản lý file, cũng như tránh được bước giải mã các captcha rắc rối. TotalD sở hữu một giao diện đơn giản, cho phép bạn quản lý đồng thời mọi nguồn dữ liệu. Bạn có thể sử dụng công cụ này để quản lý tải xuống và tải lên các tệp từ mạng Bittorrent quen thuộc, tự động hóa việc chia sẻ file qua mạng Bittorrent cũng như nhiều dịch vụ khác.


TotalD
Download TotalD - Phần mềm Quản lý dữ liệu tải xuống từ dịch vụ trực tuyến

Ngoài ra, TotalD còn hỗ trợ kiểm soát số lượng file được tải cùng lúc từ cùng một server và gán nhãn dán cho các file tải, cho phép chọn thư mục bất kỳ trong máy tính để lưu trữ file. Bạn có thể duyệt file khi muốn kiểm tra nội dung hay đóng file nếu cần truy cập các chương trình khác, ứng dụng sẽ tiếp tục quy trình tải ngay khi được mở lại. TotalD cũng có thể tải các video từ Youtube, Vimeo, Dailymotion, Veoh ...

Để tăng tốc và quản lý tải video từ Youtube, người dùng có thể sử dụng YouTube Downloader cho phép tại mọi video từ Youtube với tốc độ cực nhanh, có thể chuyển đổi các video sau khi tải về, bên cạnh đó YouTube Downloader còn giúp phát trực tiếp các video sau khi tải về.

Các tính năng chính của TotalD:

- Quản lý dữ liệu tải.

- Gán nhãn dán cho dữ liệu tải.Liên kết tải về - [400 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

TotalD - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TotalD được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat totald là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá