download Total PDF Converter OCR 2.1.142

Total PDF Converter OCR

 2.1.142

Download Total PDF Converter OCR - Chuyển đổi tập tin PDF đã Scan

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 11/08/2020

Total PDF Converter OCR hỗ trợ người dùng chuyển đổi các tập tin PDF đã Scan sang nhiều định dạng văn bản khác để thuận tiện trong lưu trữ, in ấn hoặc chỉnh sửa. Phần mềm này có khả năng chuyển đổi hàng loạt, giúp tiết kiệm thời gian của người dùng và trích xuất các tập tin được giữ nguyên chất lượng.

Quảng cáo

Total PDF Converter OCR giúp đỡ bạn chuyển đổi các file PDF đã được Scan sang định dạng HTML, DOC (Word), Text, Excel, PostScript, CSV. Thông thường các tập tin PDF được tạo ra với mục đích ngăn chỉnh sửa, với các File PDF đã được Scan dưới định dạng ảnh, việc chuyển đổi càng trở nên khó khăn hơn. Do vật, một công như thế này là rất cần thiết.

Những cập nhật mới nhất trong Total PDF Converter OCR 2.1.139:

- Cải thiện tốc độ chuyển đổi tập tin PDF đã Scan

 

Total PDF Converter OCR có khả năng chuyển đổi theo nhóm với hàng trăm tập tin cùng lúc. Phần mềm này sử dụng công nghệ độc đáo trong việc nhận dạng chữ nên sẽ đảm bảo được các file đầu ra sẽ có chất lượng cao. Cấu trúc ban đầu và định dạng đều được duy trì gồm chữ, bảng, ký tự đều tương đương với tập tin gốc.

So với nhiều công cụ chuyển đổi khác, Total PDF Converter OCR có tốc độ xử lý rất nhanh kể cả khi chuyển đổi ở chế độ nhóm mà vẫn không làm ảnh hưởng tới chất lượng. Đây là công cụ rất cần thiết khi bạn thường xuyên phải làm việc với các tài liệu PDF.

Các tính năng chính của Total PDF Converter OCR:

- Chuyển đổi PDF Scan sang các định dạng khác
- Giữ nguyên nội dung và chất lượng tập tin gốc
- Chuyển đổi hàng loạt tập tin cùng lúc
- Sử dụng công nghệ nhận dạng chữ độc đáo
- Chỉnh sửa các File PDF dễ dàng hơn
 

 Liên kết tải về - [14.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Total PDF Converter OCR được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat total pdf converter ocr là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Total PDF Converter OCR 2.1.142


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá