download Total Video Joiner 4.3

Total Video Joiner

 4.3

Download Total Video Joiner - Ghép nối, chỉnh sửa Video

Diệu Hương Giang  cập nhật: 01/08/2020

Total Video Joiner hỗ trợ người dùng nối các Video với thời lượng ngắn thành một tập tin Video lớn hơn, lưu chúng thành các định dạng khác nhau. Đồng thời, chương trình này cũng có khả năng chuyển đổi Video sang các định dạng phù hợp với các thiết bị di động.

Quảng cáo

Total Video Joiner cho phép nối nhiều Video ngắn thành một tập tin duy nhất, hỗ trợ lưu Video với các định dạng AVI, MPEG, FLV, hoặc WMV. Đồng thời, người dùng có thể chuyển các Video đã được nối sang định dạng MP4 hoặc 3GP để phù hợp với các thiết bị iPod, Zune, Archos hoặc với bất kì thiết bị di động nào.

Tính năng mới của Total Video Joiner phiên bản 4.3:

- Cải thiện tốc độ ghép nối, chỉnh sửa Video

 

Total Video Joiner có tốc độ ghép nối nhanh và xử lý hàng loạt tập tin cùng lúc. Công cụ chơi Video cũng được tích hợp để người dùng có thể vừa xem vừa chuyển đổi, kiểm tra chất lượng Video đầu ra và thiết lập các thông số phù hợp khi sử dụng trên các thiết bị khác nhau. Ưu điểm của chương trình là thực hiện tự động các công việc mà không đòi hỏi nhiều thao tác từ người dùng.

Với Total Video Joiner, người dùng cũng có thể thay đổi cài đặt để có được kết quả tốt nhất, chọn codec video, chất lượng video, xoay và chỉnh sửa kích cỡ video....Đây là công cụ ghép nối, chuyển đổi và chỉnh sửa Video đơn giản, cần thiết khi phải xử lý các dữ liệu Video.

Các tính năng chính của Total Video Joiner:

- Ghép nối nhiều Video nhỏ thành một tập tin
- Hỗ trợ nhiều định dạng Video
- Chuyển đổi sang các dạng thức phù hợp với các thiết bị di động
- Nghe trước và kiểm tra chất lượng đầu ra
 

 Liên kết tải về - [12.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Total Video Joiner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat total video joiner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Total Video Joiner 4.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá