download Machete 5.0 build 88

Machete

 5.0 build 88

Download Machete - Biên tập và chỉnh sửa Video

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 31/10/2020

Machete là chương trình biên tập Video rất hiệu quả và nhanh chóng, hỗ trợ rất nhiều đuôi Video. Với tiện ích này, người dùng có thể cắt các Video để giảm dung lượng hoặc nối chúng lại với nhau, trích xuất âm thanh từ Video và lưu lại dưới nhiều định dạng thông dụng.

Quảng cáo

Machete là ứng dụng nhỏ gọn đa tính năng cho việc biên tập và xử lý các Video với rất nhiều định dạng như AVI, WMV, MP4, WMA, MP3, WAV, FLV, hỗ trợ hầu hết các codec video và âm thanh như: DV, DivX, XviD, H.264 (AVC), WMV, MSS, WMA, MP3, AC3 …). Phần mềm này giúp bạn cắt bỏ những phần không cần thiết như pop-up quảng cáo để giữ cho Video sắc nét hơn, hoặc thực hiện sao chép, di chuyển, trộn... Video.

tai machete

Download Machete - Phần mềm chỉnh sửa video

Machete cũng hỗ trợ người dùng nối các File Video có định dạng giống nhau, trích xuất và lưu video và âm thanh như các file riêng biệt, thay thế dòng âm thanh với định dạng AVI, MP4, WMV và FLV và khả năng lưu một khung video như là một File ảnh (BMP). Tất cả những nhiệm vụ này đều được thực hiện khá đơn giản bằng chính các công cụ được tích hợp trên phần mềm.

Một ưu điểm của Machete là chỉnh sửa một tập tin video mà không cần mã hóa lại. Sau khi tập tin được chỉnh sửa và lưu lại, nó vẫn giữ lại định dạng ban đầu của nó. Tính năng này giúp tiết kiệm đáng kể thời gian để chuyển đổi.

Các tính năng chính của Machete:

- Hỗ trợ cắt bỏ các thành phần không mong muốn từ Video
- Ghép nối các File Video có cùng định dạng
- Chỉnh sửa nhiều định dạng Video
- Trích xuất âm thanh từ Video
- Lưu khung Video dạng ảnh
 


Liên kết tải về - [3.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Machete được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat machete là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Machete 5.0 build 88


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá