download Video Edit Master 2.0.0.0

Video Edit Master

 2.0.0.0

Download Video Edit Master - Chia tách, ghép nối video

Trần Văn Việt  cập nhật: 14/10/2013

Video Edit Master là công cụ biên tập các Video, cho phép bạn chia tách và ghép nối các Video có định dạng MPG, MPEG, AVI, DivX, XviD.

Quảng cáo

Video Edit Master là ứng dụng hữu ích dùng để chia tách một Video có dung lượng lớn thành những Video có kích thước nhỏ hơn hoặc ghép nối các Video có cùng định dạng tạo thành một Video hoàn chỉnh. Chương trình có khả năng làm việc với nhiều định dạng Video đầu vào phổ biến như MPG, MPEG, AVI, DivX, XviD.

Video Edit Master hiển thị các thông tin chi tiết đến từng Video trong giao diện chính của chương trình. Bạn có thể làm việc với nhiều Video cùng lúc, xem các thông tin như tên file, kích thước, thời gian, định dạng. Tiện ích cung cấp màn hình xem trước cho phép bạn kiểm tra các Video trước khi làm việc hoặc xem các Video sau khi đã được chia tách và ghép nối.

Video Edit Master cho phép bạn cắt một đoạn Video từ một Video yêu thích bằng cách thiết lập thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc của đoạn video, lưu chúng dưới các định dạng được chương trình hỗ trợ sẵn như AVI, MPG.

Tính năng chính của Video Edit Master:

- Cắt các phân đoạn Video yêu thích từ Video hoàn chỉnh.

- Ghép nối nhiều Video có cùng định dạng, độ phân giải, tỷ lệ khung hình tạo thành Video duy nhất.

- Xóa bỏ các đoạn Video không mong muốn như quảng cáo, trailer…

- Hỗ trợ màn hình xem trước.

- Làm việc với nhiều Video cùng lúc.

- Đảm bảo chất lượng hình ảnh, âm thanh đầu ra tốt.Liên kết tải về - [5,2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Video Edit Master được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat video edit master là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Video Edit Master 2.0.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá