download TubeMaster++ 2.7

TubeMaster++

 2.7

Download TubeMaster++ - Tải Video và phim tốc độ cao

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 12/04/2017

TubeMaster++ là công cụ hỗ trợ người dùng tai video và audio mà bạn đang xem hoặc nghe từ trình duyệt Internet Các file tải về có thể được lưu trực tiếp trên máy tính của bạn hoặc chuyển đổi sang video phổ biến khác hoặc các định dạng âm thanh và video khác nhau.

Quảng cáo

TubeMaster++ là phần mềm được phát triển nhằm mục đích giúp người sử dụng có thể tải video và audio từ internet về máy tính của mình trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, phần mềm này còn được tích hợp nhiều tính năng khác nữa.

TubeMaster++ cho phép bạn có thể tải trực tiếp các file video hoặc âm thanh về máy tính của bạn trong thời gian ngắn nhất. Để người dùng dễ dàng sử dụng, TubeMaster++ còn được tích hợp thêm chức năng tìm kiếm video hoặc nhạc MP3 mà không phải thông qua trình duyệt internet. Nhằm giúp người dùng có thể sử dụng phần mềm một cách dễ dàng, TubeMaster++ cung cấp cho bạn một tổ hợp phím tắt để giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn. Ngoài ra, TubeMaster++ còn cho phép người dùng có thể thay đổi giao diện ngôn ngữ dễ dàng. Phần mềm này hỗ trợ một số ngôn ngữ.

TubeMaster++ còn được tích hợp chức năng tự đông nâng cấp phiên bản mới. Khi có phiên bản mới nhất, hệ thống sẽ gửi thông báo và yêu cầu bạn nâng cấp phiên bản mới nhất. Quá trình nâng cáp diễn ra nhanh trong và trong một thời gian ngắn nhất.

 Tính năng đáng chú của của TubeMaster++ :

- Hỗ trợ tải video và phim với tốc độ cao.
- Tích hợp công cụ tìm kiếm video và audio.
- Có tình năng tự nâng cấp.
- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.
- Có thể tải video ở các website chia sẻ video trực trực tuyến.Liên kết tải về - [8.86MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TubeMaster++ được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tubemaster++ là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Airy 3/5 Tải video về máy tính
  • FreeRapid Downloader 3,5/5 Tăng tốc, quản lý download file đa phương tiện
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá