download TubeMaster++ for Linux 2.5

TubeMaster++ for Linux

 2.5

Download TubeMaster++ for Linux - Tải video youtube cho Linux

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 25/06/2014

TubeMaster++ for Linux là tiện ích sử dụng trên hệ điều hành Linux với khả năng hỗ trợ tìm kiếm và tải về nhanh chóng các tập tin đa phương tiện trên các trình duyệt Web mà bạn đang truy cập. Ứng dụng cho phép tải về nhiều định dạng và tải về đồng thời nhiều tập tin.

Quảng cáo

TubeMaster++ for Linux có khả năng tìm kiếm các tập tin Video và âm nhạc như FLV, MP3, MP4 trên các trình duyệt và giúp bạn tải chúng về máy tính. Bạn có thể tải về các tập tin từ YouTube, DailyMotion, MySpace, Google Video, LastFM, Grooveshark... Với nhiều công cụ tìm kiếm thông minh, phần mềm giúp bạn sở hữu bất kỳ Video hay bài nhạc yêu thích nào. Hơn nữa, bạn cũng được tải về cùng một lúc nhiều file khác nhau mà không ảnh hưởng đến tốc độ, sau đó chuyển đổi chúng sang định dạng tương thích với các thiết bị di động.

Các tính năng chính của TubeMaster++ for Linux:

- Tìm kiếm các tập tin Video và nhạc trên các trình duyệt
- Tải về máy nhanh chóng
- Tải về chúng lúc nhiều tập tin
- Chuyển đổi Video hay Audio cho thiết bị di độngLiên kết tải về - [853 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TubeMaster++ for Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tubemaster++ for linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TubeMaster++ for Linux 2.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá