download Tumblr Savior for Chrome 0.5.7

Tumblr Savior for Chrome

 0.5.7

Download Tumblr Savior for Chrome - Tiện ích lọc bài đăng trên tài khoản Tumblr

Bùi Minh Quang  cập nhật: 15/02/2019

Tumblr Savior for Chrome là tiện ích tích hợp trên trình duyệt Chrome, cho phép người dùng chọn lọc bài đăng (post) thông báo trên tài khoản Tumblr và dọn dẹp Tumblr dashboard. Giống như các tiện ích Chrome khác, bạn chỉ cần cài đặt trực tiếp từ Store hoặc kéo thả file CRX vào trình duyệt để sử dụng Tumblr Savior.


Quảng cáo

Tumblr Savior for Chrome cung cấp cho bạn hai danh sách để sử dụng. "Black list" (danh sách đen) bao gồm các từ khóa bài đăng bạn muốn chặn. Chẳng hạn như, nhập từ khóa "độc hại", tất cả các bài đăng liên quan đến nội dung này đều bị ẩn đi. Bài đăng sẽ không bị xóa khỏi feed mà chỉ thu nhỏ hơn.

tumblr savior for chrome

Download Tumblr Savior for Chrome - Tiện ích lọc bài đăng trên tài khoản Tumblr

 

"White list" trong Tumblr Savior có chức năng hoàn toàn ngược lại, cho phép bạn xem các bài đăng có chứa từ khóa đã nhập. Nếu bạn đưa từ "hình ảnh" (photo) vào blacklist và "HDR" vào whitelist, khi đó bạn sẽ xem được ảnh được chụp bằng kỹ thuật này.

 
KeeWeb là công cụ giúp quản lý mật khẩu và tài khoản trên các trang web, đồng thời bảo mật an toàn cho thông tin tài khoản và mật khẩu, đồng thời KeeWeb còn tự động đăng nhập vào tài khoản trên trình duyệt web.
 

 

Những tính năng chính của tiện ích Tumblr Savior for Chrome:

 

- Tích hợp trên trình duyệt Chrome

- Lọc bài đăng trên tài khoản Tumblr

- Bao gồm 2 danh sách: blacklist & whitelist có vai trò như bộ lọc

- Thu nhỏ bài đăng bị đưa vào blacklist

- Xóa hoặc chỉnh sửa từ khóa đưa vào danh sách


Liên kết tải về - [44 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tumblr Savior for Chrome được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tumblr savior for chrome là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tumblr Savior for Chrome 0.5.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá