download MP3 Music Editor 7.0.1

MP3 Music Editor

 7.0.1

Download MP3 Music Editor - Chỉnh sửa file MP3

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 07/11/2017

MP3 Music Editor cung cấp cho người dùng nhiều công cụ để thực hiện các thao tác chỉnh sửa các tập tin âm thanh dễ dàng và hiệu quả như sao chép, cắt dán các đoạn âm thanh, loại bỏ các hiện tượng nhiễu âm, áp dụng hiệu ứng nâng cao... Phần mềm này còn cho phép ghi lại âm thanh từ nhiều nguồn trên máy tính với chất lượng tốt nhất.

Quảng cáo

MP3 Music Editor là ứng dụng chỉnh sửa âm thanh đơn giản mà hiệu quả, cung cấp cho người dùng khả năng nâng cao chất lượng của các bài nhạc sẵn có. Người dùng có thể thực hiện sao chép, cắt dán, xóa âm thanh, hòa trộn các đoạn nhạc, loại bỏ tạp âm, tiếng ồn hoặc các khoảng lặng trong bài hát. Phần mềm này còn tích hợp nhiều hiệu ứng và bộ lọc âm để áp dụng cho các tập tin âm thanh.

MP3 Music Editor có khả năng ghi lại âm thanh từ nhiều nguồn như Microphone, nhạc trực tuyến,  LP, cassette với chất lượng tốt để người dùng có thể lưu và chỉnh sửa, sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Chương trình này cho phép tạo các đĩa CD chất lượng cao hoặc sao chép các bài hát từ đĩa CD để sao lưu và phát lại, chỉnh sửa âm thanh CD ở cửa sổ dạng sóng, rất nhanh chóng và thuận tiện.

MP3 Music Editor cũng giúp người dùng nối các File âm thanh khác nhau và một tập tin duy nhất để tiện lưu trữ. Ngoài ra, người dùng còn có thể trích xuất nhạc từ CD, tải và chuyển đổi Video trên Youtube sang dạng âm thanh theo yêu cầu của mình.

Các tính năng chính của MP3 Music Editor:

- Cung cấp các công cụ chỉnh sửa âm thanh
- Áp dụng nhiều hiệu ứng âm thanh
- Ghi lại âm thanh từ nhiều nguồn với chất lượng tốt
- Tạo CD hoặc sao chép nhạc từ CD
- Tải và chuyển đổi Video Youtube sang âm thanh
- Trích xuất nhạc từ Video
 Liên kết tải về - [1.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MP3 Music Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mp3 music editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MP3 Music Editor 7.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • NeatMP3 Pro 3/5 Quản lý, chỉnh sửa âm thanh
  • sOnar 3/5 Hỗ trợ chỉnh sửa file âm thanh chất lượng cao
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá