download Twipstr 1.2.5

Twipstr

 1.2.5

Download Twipstr - Theo dõi hoạt động, gửi tin nhắn trên Twitter

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 03/12/2013

Twipstr hỗ trợ bạn kiểm tra thông tin trên tài khoản Twitter của mình cũng như gửi tin nhắn, phản hồi tới bạn bè. Với công cụ này, bạn có thể check tài khoản Twitter của mình một cách nhanh chóng mà không cần phải mất công mở trình duyệt đăng nhập.

Quảng cáo

Twipstr là một công cụ đơn giản, nhỏ gọn với tính năng chính đó là cho phép bạn kiểm tra cũng như gửi các tin phản hồi đến bạn bè trên tài khoản Twitter của mình. Với chương trình này, bạn không phải mất thời gian mở trình duyệt để đăng nhập tài khoản và cập nhật thông tin như trước đây.

Twipstr được thiết kế trên một mã nguồn mở do đó nó có thể cập nhật liên tục và nhanh chóng những thông tin mới nhất xuất hiện trên timeline Twitter của bạn. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng mình đã không bỏ lỡ bất kì tin nhắn nào của bạn bè và người thân.

Twipstr giúp bạn đăng các dòng tweet nhanh chóng và tiện lợi chỉ với vài cú click chuột vô cùng đơn giản. Nhờ vậy, bạn có thể update trạng thái của mình ở bất cứ nơi đâu và bất cứ thời gian nào.

Twipstr là một công cụ khá linh động có thể phù hợp và thích nghi trên mọi điều kiện của hệ thống. Hơn thế nữa, đây còn là một công cụ có độ tương tác cao với người dùng giúp bạn sử dụng một cách dễ dàng.
 
Các tính năng chính của Twipstr:

- Cho phép kiểm tra, gửi các tin phản hồi đến bạn bè trên tài khoản Twitter.

- Tiết kiệm thời gian mở trình duyệt để đăng nhập tài khoản và cập nhật thông tin.

- Thiết kế trên một mã nguồn mở.

- Cập nhật tin tức nhanh chóng, kịp thời.

- Giúp đăng dòng tweet dễ dàng.

- Có thể phù hợp và thích nghi trên mọi điều kiện của hệ thống.

- Dễ dàng sử dụng.Liên kết tải về - [438.66 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Twipstr được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat twipstr là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • TwitContact 3/5 Theo dõi hoạt động trên Twitter
  • Tweetings 3/5 Hỗ trợ mạng xã hội Twitter
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá