download UltraKey 6.5.0.1

UltraKey

 6.5.0.1

Download UltraKey - Đánh máy nhanh bằng 10 ngón

Trần Văn Việt  cập nhật: 01/04/2020

UltraKey là phần mềm hỗ trợ đánh máy nhanh bằng 10 ngón dành cho những ai đang muốn nâng cao kỹ năng đánh máy của mình thông qua các trò chơi và các bài tập từ đơn giản đến phức tạp. Công cụ luyện đánh máy này thích hợp cho cả trẻ em, được đánh giá là một trong những phần mềm đánh máy tốt nhất cho trẻ nhỏ.

Quảng cáo

UltraKey rất hữu ích cho những ai muốn có một có công cụ để giúp bạn tăng tốc độ cũng như kỹ năng đánh máy, đặc biệt là những người làm văn phòng thường xuyên phải gõ văn bản. UltraKey cung cấp cho bạn những trò chơi đơn giản và hiệu quả, để bạn vừa chơi game, vừa rèn luyện được kỹ năng đánh máy.

Mickey`s Typing Adventure cũng là phần mềm hỗ trợ đánh máy kết hợp trò chơi khá thú vị với nhiều bài tập đơn giản. Với Mickey`s Typing Adventure bạn có thể vừa học vừa chơi mà không hề có áp lực nào.

download ultrakey

Nói đến những trò chơi luyện gõ đánh máy thì Mario là một ứng dụng vừa học vừa chơi nổi bật nhất mà bạn có thể sử dụng. Với Mario, bạn sẽ cùng nhân vật thực hiện các nhiệm vụ song song với các bài tập đánh máy vui nhộn.

UltraKey còn tích hợp những bài tập đánh máy từ đơn giản đến phức tạp nhằm giúp bạn rèn luyện kỹ năng đánh máy tức mức độ thấp đến cao. So với Mario thì phần mềm đánh máy 10 ngón này có tính năng cũng như nội dung luyện tập đơn giản hơn nhưng hiệu quả cũng không thua kém gì.

UltraKey mang đến cho bạn hơn 8 giờ sử dụng với 20 phút luyện tập mỗi ngày, đồng thời còn hỗ trợ theo dõi cả tốc độ đánh máy và kiểm tra các lỗi xảy ra trong quá trình gõ phím của bạn.

Bạn tham khảo phần mềm vẽ đồ họa vector có tên gọi Adobe Illustrator với nhiều chức năng thú vị dành cho dân đồ họa. Đặc biệt Adobe Illustrator còn cho phép bạn kết hợp nhiều đối tượng khác nhau vào bản vẽ của mình.

Các tính năng chính của UltraKey:

- Phần mềm luyện gõ máy 10 ngón
- Các trò chơi thích hợp cho trẻ em
- Các bài tập từ đơn giản đến phức tạp
- Kiểm tra tốc độ, lỗi đánh máy


Liên kết tải về - [272.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm UltraKey được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ultrakey là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá