download UltraKey 6.5.0.1

UltraKey

 6.5.0.1

Download UltraKey - Phần mềm gõ 10 ngón, luyện gõ bàn phím nhanh

Trần Văn Việt  cập nhật: 13/07/2018

UltraKey phần mềm gõ 10 ngón giúp nâng cao kỹ năng đánh máy của bạn thông qua các bài học và nhất là những trò chơi vui nhộn, để bạn học đánh máy theo cách vui vẻ và thú vị hơn. UltraKey sẽ thống kê cụ thể kết quả luyện tập của bạn sau mỗi bài học, cùng với một giao diện đẹp và rõ ràng để bạn nhanh chóng có được những thành quả và sự tiến bộ.

Quảng cáo

1. Giới thiệu UltraKey

UltraKey rất hữu ích cho những ai muốn có một có công cụ để giúp bạn tăng tốc độ cũng như kỹ năng đánh máy, đặc biệt là những người làm văn phòng thường xuyên phải gõ văn bản. UltraKey cung cấp cho bạn những trò chơi đơn giản và hiệu quả, để bạn vừa chơi game, vừa rèn luyện được kỹ năng đánh máy. Cùng với những phần mềm quen thuộc như Typesy, TypingMaster Pro, Mario Teaches Typing thì UltraKey cũng là một lựa chọn nữa để bạn học gõ 10 ngón nhanh hơn.

ultrakey


Download UltraKey - Học gõ phím 10 ngón qua trò chơi


UltraKey còn tích hợp những bài tập đánh máy từ đơn giản đến phức tạp nhằm giúp bạn rèn luyện kỹ năng đánh máy tức mức độ thấp đến cao. So với Mario thì phần mềm đánh máy 10 ngón này có tính năng cũng như nội dung luyện tập đơn giản hơn nhưng hiệu quả cũng không thua kém gì. Tải UltraKey mang đến cho bạn hơn 8 giờ sử dụng với 20 phút luyện tập tập gõ phím mỗi ngày, đồng thời còn hỗ trợ theo dõi cả tốc độ đánh máy và kiểm tra các lỗi xảy ra trong quá trình gõ phím của bạn.

2. Các tính năng chính của UltraKey

- Phần mềm luyện gõ máy 10 ngón
- Các trò chơi thích hợp cho trẻ em
- Các bài tập từ đơn giản đến phức tạp
- Kiểm tra tốc độ, lỗi đánh máy

3. Phần mềm liên quan 

GS Typing Tutor cũng là phần mềm hỗ trợ đánh máy kết hợp trò chơi khá thú vị với nhiều bài tập đơn giản đến phức tạp, ứng dụng GS Typing Tutor hướng dẫn từ tư thế ngồi trước máy tính, cách đặt tay, các lời khuyên khi làm việc trên máy tính, bạn có thể vừa học vừa chơi mà không hề có áp lực nào.


Liên kết tải về - [272.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm UltraKey được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ultrakey là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • KeyBlaze Free Typing TutorPhần mềm học gõ 10 ngón qua trò chơi
  • TypingMaster ProPhần mềm tập gõ 10 ngón, luyện bàn phím siêu nhanh
  • Typing Quick & EasyPhần mềm luyện gõ 10 ngón, luyện đánh máy thành thạo
  • All the Right TypePhần mềm luyện gõ 10 ngón qua chơi game
  • TypesyPhần mềm luyện gõ 10 ngón, tăng tốc đánh máy
  • MarioPhần mềm luyện gõ 10 ngón cùng với anh chàng Mario
  • Typing Master 10Phần mềm tập gõ 10 ngón, luyện đánh máy nhanh
  • Master KeyPhần mềm tập gõ 10 ngón, hướng dẫn kỹ thuật đánh máy chuẩn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá