download Uberstaller 2.1

Uberstaller

 2.1

Download Uberstaller - Gỡ phần mềm cài đặt trên máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 31/10/2013

Uberstaller một phần mềm độc đáo giúp bạn nhanh chóng tháo gỡ những ứng dụng không cần thiết một cách dễ dàng. Không những vậy, chương trình cho phép bạn xóa sạch hoàn toàn những dữ liệu còn sót lại từ các ứng dụng trên mà không hề gây ảnh hưởng đến những thư mục khác.


Uberstaller đem đến cho bạn một chương trình đặc biệt hiệu quả giúp gỡ bỏ các ứng dụng trên máy tính trong thời gian ngắn. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn quét và xóa sạch những dữ liệu còn sót lại từ các ứng dụng trên mà không gây ảnh hưởng đến những chương trình khác.

Uberstaller có thể nhận diện các thuộc tính của ứng dụng cài đặt một cách thông minh từ tên ứng dụng, nhà sản xuất, thời gian, dung lượng ….Qua đó, bạn có thể dễ dàng xác định được những ứng dụng nào cần gỡ bỏ, những ứng dụng nào là hữu ích để giữ lại.

Đặc biệt, Uberstaller tích hợp với .NET Framework cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa và cải tạo lại registry thông qua việc tìm kiếm và update trên internet.

Uberstaller giúp bạn quản lí toàn diện các hoạt động của ứng dụng thông qua tính năng quản lí tự động thông minh. Những tập tin, thư mục, clipboard, history hay thậm chí các registry có trên Windows của ứng dụng bị tháo gỡ đều sẽ được xóa bỏ và chuyển đến Recycle Bin một cách nhanh chóng.

Các tính năng chính của Uberstaller:

-Giúp quét và gỡ bỏ ứng dụng trên máy tính một cách nhanh chóng.

-Có thể tìm kiếm và nhận diện các thuộc tính của ứng dụng như: tên, nhà sản xuất, thời gian, loại ứng dụng…

-Tích hợp với .NET Framework.

-Cho phép điều chỉnh, xử lí các file registry của ứng dụng.

-Tích hợp nhiều tính năng quản lí tự động.

-Cho phép xóa các thông tin liên quan đến ứng dụng trên thư mục, tập tin, clipboard, history, registry…Liên kết tải về - [4.88 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Uberstaller được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat uberstaller là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm