download Ultimate Maps Downloader  4.8.0

Ultimate Maps Downloader

  4.8.0

Download Ultimate Maps Downloader - Tải về bản đồ vệ tinh

Bùi Minh Quang  cập nhật: 07/08/2019

Phần mềm Ultimate Maps Downloader cho phép bạn tải về nhanh chóng các hình ảnh, địa hình cũng như các đường bản đồ từ vệ tinh của Google Maps, Yahoo Maps, Bing Maps (Microsoft Virtual Earth), OpenStreet Maps, ArcGIS. Không dừng lai ở đó các dữ liệu tải về bạn có thể dễ dàng lưu trữ trên ổ đũa của bạn với nhiều định dạng khác nhau như: bmp, jpg, png và gif.

Quảng cáo

Ultimate Maps Downloader được thiết kế để tải về các hình ảnh, các dạng địa hình và đường bản đồ vệ tinh từ Google Maps, Yahoo Maps, Bing Maps (Microsoft Virtual Earth), OpenStreet Maps, ArcGIS, vv. Và lưu các hình ảnh nhỏ từ các máy chủ khác nhau và kết hợp chúng trong một bản đồ lớn.

Tất cả các hình ảnh tải về sẽ được lưu trên đĩa và sau đó kết hợp trong một hình ảnh bản đồ lớn sử dụng ngoại tuyến. Với Ultimate Maps Downloader bạn có thể lưu các bản đồ và gạch trong nhiều loại định dạng hình ảnh như bmp, jpg, png và gif. Trong quá trình tải bạn có thể chọn nhiều máy chủ một lúc mà không gặp vấn đề gì hoặc bạn cũng có thể zoom chúng cùng một lúc.

Sử dụng Ultimate Maps Downloader dễ dàng chọn khu vực để tải về từ trên màn hình bản đồ và chọn nhiều cấp độ phóng dao động từ 1 đến 20. Bạn có thể nhận được bản đồ chi tiết của nhà bạn thành phố.

Ngoài ra Ultimate Maps Downloader hỗ trợ các định dạng ảnh là JPEG, PNG, GIF và BMP. Nó cũng giúp bạn tìm địa điểm theo tọa độ hoặc tên / địa chỉ sử dụng dịch vụ mã địa lý và tính toán các tuyến đường.

Các tính năng chính của Ultimate Maps Downloader:

- Tải và lưu hình ảnh ngói nhỏ từ các máy chủ khác nhau và kết hợp chúng trong một bản đồ lớn.
- Có thể lưu các bản đồ trong nhiều loại định dạng hình ảnh như bmp, jpg, png và gif.
- Dễ dàng chọn khu vực để tải về.
- Hỗ trợ các định dạng ảnh và tìm địa điểm.
 Liên kết tải về - [15.56 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ultimate Maps Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ultimate maps downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ultimate Maps Downloader 4.8.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá