download Easy Google Maps Downloader 7.5

Easy Google Maps Downloader

 7.5

Download Easy Google Maps Downloader - Tải bản đồ về máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 04/12/2013

Easy Google Maps Downloader là công cụ hỗ trợ tải các hình ảnh từ bản đồ trên Google về máy bằng công nghệ đám mây với tốc độ lớn nhất, chất lượng hình ảnh cao, rõ nét.

Quảng cáo

Easy Google Maps Downloader là ứng dụng dựa trên công nghệ đám mây đáng tin cậy nhằm tải bản đồ từ Google với tốc độ cao hơn. Bạn có thể thu thập một bộ sưu tập các hình ảnh nhỏ để kết hợp trong một bản đồ lớn hơn. Với Easy Google Maps Downloader bạn sẽ có được những bản đồ với chất lượng hình ảnh và tốc độ tải bản đồ lớn hơn.

Phần mềm Easy Google Maps Downloader đã đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng bằng cách tận dụng tất cả những điều kiện và phương tiện để nhanh chóng lấy bản đồ ở độ phân giải tốt nhất cho người dùng. Ngoài ra, nó rất dễ để sử dụng, phần mềm này còn tích hợp một tập tin nhằm giúp đỡ cho những người mới sử dụng và tiếp xúc.

Theo mặc định, bản đồ được chia thành nhiều phần nhỏ hơn, nhưng các ứng dụng trong phần mềm Easy Google Maps Downloader có thể kết nối các hình ảnh lại với nhau ngay lập tức. Bạn có thể sử dụng bản đồ tích hợp với chế độ Viewer để có được bản đồ cuối cùng.

Có thể thấy, Easy Google Maps Downloader là ứng dụng đáng tin cậy trong lĩnh vực này, Easy Google Maps Downloader sở hữu khả năng tiếp cận, tốc độ tải bản đồ và hình ảnh rõ nét khá cao.

Tính năng chính của Easy Google Maps Downloader:

- Tải bản đồ với tốc độ nhanh chóng

- Chất lượng hình ảnh tải về rõ nét

- Khả năng tiếp cận hình ảnh cao

- Tải các hình ảnh bản đồ nhỏ, kết hợp thành bản đồ hoàn chỉnhLiên kết tải về - [6.60 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Easy Google Maps Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easy google maps downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Easy Google Maps Downloader 7.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá