download Ultimate ZIP Cracker 8.0.2.17

Ultimate ZIP Cracker

 8.0.2.17

Download Ultimate ZIP Cracker - Khôi phục mật khẩu file zip

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 14/08/2020

Máy tính của bạn sử dụng dày đặc các loại mật khẩu bảo mật file. Nếu chẳng may một lúc nào đó hệ thống mật khảu này bị mất do nhiều nguyên nhân như bị ăn cắp, ổ cứng bị lỗi… thì hậu quả thật khó lường. Một sự giúp đỡ đắc lực cho bạn trong hoàn cảnh này là sử dụng phần mềm khôi phuc Ultimate ZIP Cracker.

Quảng cáo

Ultimate ZIP Cracker hỗ trợ người dùng khôi phục nhanh chóng và dễ dàng các loại mật khẩu bị mất từ các tài liệu thông dụng như: MS-Word (*.DOC), Office 97-2003; MS-Excel (*.XLS), Office 97-2003; file ZIP được tạo bởi PKZIP, WinZip; file ARJ được tạo bởi ARJ, WinArj.

Ultimate ZIP Cracker tích hợp nhiều chức năng dò tìm và phát hiện mật khẩu dựa theo các ký tự sẵn có trong từ điển và các mật khẩu được tạo nên từ các ký tự thuộc nhiều ngôn ngữ khác nhau, đồng thới, chức năng tìm kiếm còn hỗ trợ hơn 5000 định dạng file theo ngày tháng.

Phần mềm sử dụng các thuật giải mã hiện đại và nhanh chóng hỗ trợ gỡ các định dạng file DOC hoặc .XLS và toàn bộ các file .ZIP. Ngoài ra, nó còn có khả năng khôi phục mật khẩu VBA trong các file Excel và Word. Tốc độ khôi phục mật khẩu và giải mã file của Ultimate ZIP Cracker thì khó có phần mềm nào khác đuổi kịp.

Công cụ này có giao diện khá đơn giản, dễ dàng sử dụng với tất cả người dùng.

Các tính năng chính của phần mềm Ultimate ZIP Cracker:

-    Khôi phục mật khẩu cho các tài liệu MS-Word (*.DOC), Office 97-2003; MS-Excel (*.XLS), Office 97-2003; file ZIP được tạo bởi PKZIP, WinZip; file ARJ được tạo bởi ARJ, WinArj.
-    Tích hợp chức năng dò tìm mật khẩu phức tạp
-    Hỗ trợ hơn 5000 định dạng ngày tháng
-    Giải mã định dạng file DOC hoặc .XLS và toàn bộ các file .ZIP
-    Tốc độ khôi phục và giải mã rất nhanh
-    Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng
 Liên kết tải về - [304 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ultimate ZIP Cracker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ultimate zip cracker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ultimate ZIP Cracker 8.0.2.17


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá