download Advanced ZIP Password Recovery 4.54.55

Advanced ZIP Password Recovery

 4.54.55

Download Advanced ZIP Password Recovery - Khôi phục mật khẩu file zip

Bùi Minh Quang  cập nhật: 07/06/2017

Advanced ZIP Password Recovery là một công cụ khôi phục mật khẩu cho các file ZIP lưu trữ một cách chuyên nghiệp. Thông qua đó, chương trình giúp bạn dễ dàng bảo mật cũng như ngăn chặn sự xâm nhập từ spyware hoặc virus lên file ZIP.

Quảng cáo

Có thể nói, Advanced ZIP Password Recovery là một phần mềm tiện ích cho phép bạn khôi phục mật khẩu cho các file nén với định dạng .RAR, .ACE, .ZIP, .ARJ … một cách nhanh chóng. Ngoài ra, chương trình cũng hỗ trợ khôi phục mật khẩu đối với các file PDF, email client, Microsoft Office ...

Advanced ZIP Password Recovery hỗ trợ đọc và khôi phục các loại mật khẩu đa dạng về ngôn ngữ, độ phức tạp, ký tự …Do đó, bạn có thể nhanh chóng tìm lại và mã hóa file chỉ với vài cú click chuột đơn giản.

ZIP Password Recovery cũng là ứng dụng có chức năng tương tự, giúp bạn tìm lại mật khẩu file Zip nhanh chóng. Ngoài ra ZIP Password Recovery còn sử dụng các chế độ phục hồi hiện đại, có thể tạm dừng hoặc tiếp tục công việc.

Advanced ZIP Password Recovery tích hợp các bộ công cụ tìm kiếm và chỉnh sửa mật khẩu chuyên nghiệp: brute-force, mask, từ điển, text …Thông qua đó, chương trình hỗ trợ khôi phục mật khẩu với độ chính xác và đảm bảo cao nhất.

Đặc biệt, Advanced ZIP Password Recovery giúp tối ưu hóa tốc độ tìm kiếm và khôi phục mật khẩu. Trung bình 1 giây, chương trình có thể xử lí hơn hai triệu mật khẩu khác nhau cho file ZIP hoặc PKZip một cách đơn giản.

Các tính năng chính của Advanced ZIP Password Recovery:

- Cho phép khôi phục mật khẩu lên các file nén định dạng: .RAR, .ACE, .ZIP, .ARJ …

- Hỗ trợ khôi phục mật khẩu cho các file PDF, Microsoft Office, email client…

- Có thể đọc và khôi phục các mật khẩu đa dạng về ngôn ngữ, ký tự ..

- Tích hợp bộ công cụ tìm kiếm và chỉnh sửa: brute-force, mask, từ điển, text.

- Tối ưu hóa tốc độ tìm kiếm và khôi phục mật khẩu cho file.

- Có thể xử lí trên 2 triệu mật khẩu khác nhau cho file ZIP, PKZip.Liên kết tải về - [5.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Advanced ZIP Password Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat advanced zip password recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Advanced ZIP Password Recovery 4.54.55


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm