download Advanced Archive Password Recovery  4.62

Advanced Archive Password Recovery

  4.62

Download Advanced Archive Password Recovery - Khôi phục mật khẩu, giải mã dữ liệu

Thu Hà  cập nhật: 06/10/2021

Advanced Archive Password Recovery là tiện ích hỗ trợ người dùng khôi phục mật khẩu và giải mã các tài liệu dưới nhiều định dạng nén. Nó có thể tìm ra Password bảo mật của nhiều dữ liệu RAR và ZIP một cách nhanh chóng và hiệu quả.


Advanced Archive Password Recovery cung cấp khả năng bẻ khoá tài liệu lưu trữ RAR và ZIP được mã hoá được tạo ra với tất cả các phiên bản của trình lưu trữ phổ biến. Chương trình này cho phép khôi phục mật khẩu cho tài liệu lưu trữ và tự trích xuất các định dạng một cách tự động với tốc độ nhanh chóng.

Advanced Archive Password Recovery tương thích với tất cả các phiên bản của ZIP/PKZip/WinZip, RAR/WinRAR cũng như ARJ/WinARJ và ACE/WinACE (1.x), hoạt động dựa trên việc nhận dạng các điểm yếu và lỗ hổng của các phương pháp bảo vệ để phục hồi mật khẩu một cách hiệu quả nhất. Nó có thể bẻ khóa của nhiều tài liệu nén cùng lúc.

Advanced Archive Password Recovery có giao diện đơn giản, các chức năng được truy cập dễ dàng. Nó hoạt động dựa trên việc sử dụng các chu kỳ CPU rỗi, vì thế không gây ảnh hưởng đến tài nguyên hệ thống.

Các tính năng chính của Advanced Archive Password Recovery:

- Công cụ bẻ khóa và khôi phục mật khẩu.

- Hỗ trợ giải mã các công nghệ mã hóa hiện đại.

- Tùy chọn điều khiển quá trình giải mã.

- Đơn giản và dễ sử dụng.
 Liên kết tải về - [5.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Advanced Archive Password Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat advanced archive password recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Advanced Archive Password Recovery 4.62


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm