download Zip Password Recovery Attempt Software

Zip Password Recovery Attempt Software

 

Download Zip Password Recovery Attempt Software - Khôi phục mật khẩu cho file Zip

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 19/01/2017

Zip Password Recovery Attempt Software là chương trình cung cấp tới người dùng những công cụ hữu ích để có thể khôi phục mật khẩu cho các file Zip một cách đơn giản và nhanh chóng.

Zip Password Recovery Attempt Software với dung lượng thấp nên sẽ không ảnh hưởng đến tài nguyên của máy hay các dữ liệu khác trong máy. Phần mềm Zip Password Recovery Attempt Software cung cấp tới người dùng công cụ để xác định những tệp tin hoặc thư mục Zip cần thiết khôi phục mật khẩu. Với công cụ này quá trình khôi phục mật khẩu sẽ được diễn ra chính xác hơn.

Một ưu điểm của Zip Password Recovery Attempt Software là không hạn chế về số lượng file Zip để khôi phục mật khẩu nên bạn có thể thực hiện khôi phục mật khẩu cho bất kì file Zip nào mà bạn muốn. Ngoài ra, bạn có thể làm việc với 2 tệp tin Zip cùng lúc để tiết kiệm thời gian.

Zip Password Recovery Attempt Software còn cho phép người sử dụng có thể thiết lập một mật khẩu mới với các nội dung như: độ dài mật khẩu, các kết hợp bàn phím để tạo nên một mật khẩu với độ bảo mật cao.

Những tính năng chính của Zip Password Recovery Attempt Software:

-    Cung cấp công cụ xác định chính xác các file và thư mục cần khôi phục mật khẩu.
-    Tính năng không hạn chế về số lượng file Zip cần khôi phục mật khẩu.
-    Cho phép làm việc tối đa với 2 tệp tin Zip cùng lúc.
-    Thiết lập mật khẩu mới với độ an toàn cao.Liên kết tải về - [2,6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Zip Password Recovery Attempt Software được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zip password recovery attempt software là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Zip Password Recovery Attempt Software

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm