download KRyLack ZIP Password Recovery 3.70.69

KRyLack ZIP Password Recovery

 3.70.69

Download KRyLack ZIP Password Recovery - Phục hồi mật khẩu file zip

Bùi Minh Quang  cập nhật: 10/08/2020

KRyLack ZIP Password Recovery là chương trình giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm lấy lại mật khẩu các file nén trên máy tính, chương trình hỗ trợ phục hồi mật khẩu mã hóa của các file dạng ZIP, RAR... một cách dễ dàng, nhanh chóng. Chương trình này hoạt động tốt trên windows.


Khi những file Zip của bạn bị mất mật khẩu hay do bạn quên, phần mềm KRyLack ZIP Password Recovery có thể giúp bạn lấy lại mật khẩu trong những trường hợp này.


Tính năng nổi bật trong phiên bản 3.70.69 của KRyLack ZIP Password Recovery:Bằng các thao tác hết sức đơn giản chỉ việc chọn những file ZIP cần lấy lại mật khẩu và đưa vào chương trình, phần mềm sẽ thực hiện tất cả các công đoạn còn lại cho bạn. Đối với các file bị mã hóa phần mềm cũng có thể khôi phục được. Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp chức năng giải nén file hiệu quả cho dù file nén được tạo ra bằng bất kỳ hình thức nào.

Sau khi lấy lại mật khẩu, KRyLack ZIP Password Recovery sẽ hỗ trợ bạn thiết lập lại mật khẩu mới mà không giới hạn về độ dài mật khẩu đồng thời phần mềm sẽ tự lưu lại mất khẩu mới đề phòng lúc bị mất hoặc không nhớ mật khẩu. Bên cạnh đó, phần mềm cũng sẽ tự động cập nhật các phiên bản mới mang lại sự tiện ích tối đa cho người dùng.

Các chức năng chính của KRyLack ZIP Password Recovery:

- Hỗ trợ lấy lại mật khẩu của các file nén ZIP.
- Hỗ trợ tài liệu lưu trữ đồng thời giải nén file hiệu quả.
- Bạn có thể tùy chỉnh độ dài mật khẩu đồng thời phần mềm sẽ ghi nhớ giúp bạn.
- Giải nén các định dạng file ZIP, RAR và ACE lưu trữ.

 Liên kết tải về - [5.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm KRyLack ZIP Password Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat krylack zip password recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

KRyLack ZIP Password Recovery 3.70.69


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm