UltraViewer 6.2

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

Liên kết dự phòng:
Phiên bản 6.2 đã cũ. Phần mềm UltraViewer đã có phiên bản mới 2023 tìm và tải về tại đây >> UltraViewer

Đặc tính mới cập nhật trong phiên bản 6.2

UltraViewer 6.2 là gì?

UltraViewer 6.2 là phần mềm kết nối, điều khiển máy tính từ xa, phiên bản mới nhất của phần mềm UltraViewer có những thay đổi đáng kể và toàn diện, trước hết phải kể đến việc tăng tốc độ điều khiển và sự ổn định, mô hình kết nối mới cho phép giảm tải tối ưu cho hệ thống máy chủ, tăng tốc độ từ 10-25%, đồng thời giảm thiểu các sự cố gây điều khiển chậm xảy ra trong quá trình điều khiển. Ở các phiên bản trước, một số trường hợp bị mất kết nối (nhất là khi kết nối vào VPN) không kết nối lại được mà bắt buộc phải khởi động lại phần mềm ở máy đối tác thì ở phiên bản mới đã khắc phục được.

ultraviewer 62

UltraViewer 6.2 tăng tốc độ kết nối, sửa nhiều lỗi về mất kết nối

Một số trường hợp người dùng gặp thông báo "Đối tác không có kết nối mạng" mặc dù đối tác vẫn có kết nối bình thường thì bản UltraViewer 6.2 cũng đã sửa được lỗi này. Nếu bạn đang điều khiển hỗ trợ đối tác, nhưng sau đó đường truyền mạng ở máy tính bạn hoặc đối tác bị gián đoạn dẫn và bạn bị mất kết nối phiên bản UltraViewer 6.2 cũng sẽ đưa ra thông báo để tránh việc hiểu lầm.

UltraViewer đã mua chứng chỉ CA và tích hợp cho bộ cài cũng như file EXE của phần mềm, giúp phần mềm đạt độ tin cậy cao, giúp dễ dàng kiểm tra chữ kí số của phần mềm để xác định đúng nhà phát hành phần mềm mà không lo chương trình đã bị sửa đổi bởi 1 bên thứ 3 để chèn mã độc hại.

CÁC PHIÊN BẢN
Bạn đang xem phiên bản 6.2 (bản chuẩn) của phần mềm UltraViewer được cập nhật vào 01/11/2018

Thông tin về UltraViewer

Mô tả: Phần mềm điều khiển máy tính từ xa

Phần mềm do DucFabulous phát hành, có dung lượng 3.66 MB, có 3241563 lượt download

Các hệ điều hành được hỗ trợ: Windows All

Phiên bản hiện tại: 6.2

Các chức năng của UltraViewer
 Phiên bản 6.2 của phần mềm UltraViewer được chúng tôi cập nhật để cho bạn dễ dàng download, việc download và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng do phần mềm này gây ra, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm tương tự UltraViewer