download Remote Desktop for Windows 8

Remote Desktop for Windows 8

 

Download Remote Desktop for Windows 8 - Điều khiển máy tính từ xa

Diệu Hương Giang  cập nhật: 10/05/2019

Remote Desktop for Windows 8 là ứng dụng kết nối và điều khiển từ xa máy tính của người sử dụng. Phần mềm có các tính năng xem tất cả các kết nối từ xa, truy cập tài nguyên hệ thống, kết nối với nhiều máy tính cùng lúc.

Remote Desktop for Windows 8 cung cấp tới người dùng giải pháp điều khiển máy tính từ xa đơn giản và hiệu quả. Nhờ đó, người sử dụng có thể khai thác các nguồn lực trên máy và thực hiện công việc của mình mọi lúc mọi nơi. Đặc biết, phần mềm hỗ trợ khả năng kết nối với nhiều máy tính để bàn từ xa cùng lúc mà không gặp chút khó khăn.

Chương trình Remote Desktop for Windows 8 cho phép người dùng xem tất cả các kết nối từ xa hiện đang làm việc trong màn hình máy chủ và mở các liên lạc với chúng. Người dùng còn có thể truy cập tài nguyên thông qua công tác xuất bản từ xa và kết nối máy tính. Phần mềm cũng hỗ trợ giám sát các phiên làm việc khác nhau khi người sử dụng chạy nhiều chương trình bằng cách chụp lại các ứng dụng.

Remote Desktop for Windows 8 có tính năng điều hướng các ứng dụng trong phiên giao dịch từ xa một cách dễ dàng bằng cách sử dụng bàn phím cảm ứng hoặc các con trỏ cảm ứng. Chương trình cho phép xoay hoặc zoom và tự động phát hiện để tối ưu hóa chất lượng kết nối với RemoteFX WAN có tác dụng cải tiến Truyền dữ liệu. Người dùng còn có thể tùy chỉnh các thiết lập cho tất cả các kết nối từ xa cùng một lúc hoặc riêng rẽ.

Ultraviewer giúp kết nối các hệ thống máy tính từ xa hiệu quả, sử dụng Ultraviewer để tạo các phiên kết nối an toàn với mật khẩu cá nhân bảo vệ, giúp bạn thực hiện các thao tác như truy cập tập tin, sao chép và chỉnh sửa từ xa, hướng dẫn kỹ thuật, trợ giúp khách hàng.


Các tính năng chính của Remote Desktop for Windows 8:

- Kết nối và điều khiển máy tính từ xa.
- Khai thác các nguồn tài nguyên, thực hiện các công việc từ xa.
- Giám sát các phiên làm việc khác nhau.
- Điều hướng bằng cảm ứng.
- Cải tiến truyền dữ liệu.
 Liên kết tải về - [1,3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Remote Desktop for Windows 8 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat remote desktop for windows 8 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Remote Desktop for Windows 8

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Remote Desktop 3/5 Truy cập máy tính từ xa
  • RealVNC 3/5 Kết nối, điều khiển máy tính từ xa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm