download uniKode for Tamil 1.00

uniKode for Tamil

 1.00

Download uniKode for Tamil - Hỗ trợ gõ chữ Tamil

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 08/07/2017

uniKode for Tamil là phần mềm miễn phí hỗ trợ người dùng gõ chữ Tamil thông qua một bàn phím ảo sắp xếp đầy đủ các ký tự của ngôn ngữ này. Ứng dụng này cho phép sử dụng các font chữ Tamil trong bãng mã Unicode, đánh máy chữ Lào dễ dàng và tiện lợi hơn.

Quảng cáo

uniKode for Tamil là một bàn phím ảo trên hệ điều hành, cho phép người dùng gõ ngôn ngữ tiếng Tamil dễ dàng với hỗ trợ đầy đủ các ký tự. Giao diện chương trình khá đơn giản, các chữ cái được sắp xếp rõ ràng và hợp lý. Người dùng sẽ dễ dàng xây dựng được các văn bản bằng tiếng Tamil với nhiều font chữ rất tiện lợi và nhanh chóng.

Kural Tamil Software cũng là bàn phím ảo hỗ trợ nhập ngôn ngữ Tamil trên windows trên windows khá dễ dàng, với Kural Tamil Software bạn có thể chat bằng tiếng Tamil trong các ứng dụng chat như Facebook, MSN, hay Google Talk.

Tamil là ngôn ngữ chính thức ở Ấn Độ, Sri Lanka, Singapore và là sinh ngữ đáng kể trong cộng đồng thiểu số ở Canada, Malaysia. Với một bàn phím ảo ngay trên Windows, người dùng sẽ dễ dàng học tập, nghiên cứu cũng như tìm hiểu ngôn ngữ đặc biệt này. Phần mềm này được hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành thông dụng, tích hợp với bảng mã quốc tế Unicode và không xung đột với các bộ gõ hiện có trên máy tính của bạn.

Tiện ích này có ưu điểm là nhỏ gọn, đơn giản, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể sử dụng phần mềm này để tạo văn bản, trò chuyên với bạn bè, liên lạc email hoặc tìm kiếm các thông tin trên Internet bằng tiếng Tamil.

Các tính năng chính của uniKode for Tamil:

- Cung cấp bàn phím ảo gõ tiếng Tamil
- Hỗ trợ học tập và nghiên cứu tiếng Tamil
- Các ký tự sắp xếp hợp lý
- Tích hợp bãng mã Unicode
- Sử dụng hoàn toàn miễn phí
 Liên kết tải về - [479 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm uniKode for Tamil được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat unikode for tamil là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

uniKode for Tamil 1.00


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá