download Fresh System 2.2

Fresh System

 2.2

Download Fresh System - Gỡ bỏ chương trình cài đặt trên hệ thống

Diệu Hương Giang  cập nhật: 31/10/2013

Fresh System là một phần mềm hữu ích trong việc hỗ trợ dọn dẹp dữ liệu trên hệ thống cũng như quản lí lên các chương trình cài đặt trên máy tính. Với chương trìn này, bạn có thể cải thiện tốc độ hoạt động và truy cập internet của máy tính một cách hiệu quả và dễ dàng.

Quảng cáo

Với kích thước nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng, Fresh System là một phần mềm độc đáo cho phép bạn nhanh chóng loại bỏ những tập tin trùng, tập tin tạm, entry, registry... Qua đó, bạn có thể cải thiện tốc độ hoạt động của máy tính cũng như hạn chế tình trạng lãng phí tài nguyên hệ thống.

Không chỉ hỗ trợ gỡ bỏ các ứng dụng cài đặt, Fresh System còn cho phép bạn quản lí các ứng dụng tích hợp với trình khởi động của máy tính. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, xóa bỏ những tập tin rác một cách hoàn toàn tự động.

Bên cạnh đó, Fresh System còn cho phép bạn dọn dẹp toàn bộ các file traces trên internet cache như các cookies, history, url

Fresh System tích hợp trình tìm kiếm và thiết lập nhanh danh sách các ứng dụng, phần mềm cài đặt trên hệ thống một cách rõ ràng và cụ thể thông qua ‘Startup Manager’. Vì thế, bạn có thể nắm bắt được toàn bộ các thông tin cũng như quản lí những dữ liệu này một cách dễ dàng.

Các tính năng chính của Fresh System:

-Cho phép loại bỏ các tập tin trùng, tập tin tạm, entry, registry của những ứng dụng cài đặt một cách nhanh chóng.

-Cải thiện tốc độ hoạt động của máy tính, hạn chế tình trạng lãng phí tài nguyên hệ thống.

-Có thể tự động quản lí các ứng dụng cài đặt tích hợp với trình khởi động của máy tính.

-Cho phép dọn dẹp toàn bộ các file traces trên internet cache như: cookies, history, url …

-Tích hợp trình tìm kiếm và thiết lập danh sách ứng dụng thông qua ‘Startup Manager”.Liên kết tải về - [2.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fresh System được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fresh system là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá