download Uninstall Winner 2.5.1.26

Uninstall Winner

 2.5.1.26

Download Uninstall Winner - Gỡ ứng dụng đã cài đặt

Diệu Hương Giang  cập nhật: 31/10/2013

Uninstall Winner là một phần mềm giúp bạn tối giản các hoạt động trên máy tính nhờ khả năng tháo gỡ những ứng dụng, chương trình không cần thiết một cách nhanh chóng. Qua đó, các hoạt động trên máy tính sẽ trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Quảng cáo

Uninstall Winner đem đến sự thuận tiện tối đa nhờ trình tìm kiếm, và gỡ bỏ mọi ứng dụng hoặc phần mềm không cần thiết một cách nhanh chóng và đơn giản. Đặc biệt, đối với những phần mềm mắc lỗi cài đặt mà Windows uninstaller không thể xử lí thì chương trình vẫn có thể giải quyết một cách triệt để.

Uninstall Winner cho phép bạn xóa sạch hoàn toàn những file, folder hoặc registry dư thừa còn lại từ các ứng dụng. Nhờ đó, không gian hệ thống sẽ được cải thiện và giúp gia tắng tối đa tốc độ hoạt động của các chương trình trên máy tính.

Uninstall Winner được thiết kế tích hợp với chức năng quản lí và đọc dữ liệu của các ứng dụng cài đặt một cách dễ dàng. Bạn có thể trực tiếp tìm kiếm và tìm hiểu các thông tin về tên ứng dụng, nhà sản xuất, dung lượng, ngày cài đặt … một cách chi tiết và chuyên nghiệp.

Các tính năng chính của Uninstall Winner:

-Tìm kiếm và tháo gỡ các ứng dụng, phần mềm trên máy tính trong thời gian ngắn.

-Cho phép xóa sạch toàn bộ các file, folder, registry từ các phần mềm trước đó.

-Cải thiện tối đa tốc độ hoạt động của máy tính.

-Tích hợp chức năng quản lí và liệt kê thông tin của ứng dụng cài đặt: tên ứng dụng, nhà sản xuất, dung lượng, ngày cài đặt…

-Tích hợp bộ công cụ tháo gỡ phần mềm thông minh.

-Bảo toàn các dữ liệu khác trên máy tính.Liên kết tải về - [1.23 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Uninstall Winner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat uninstall winner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Uninstall Winner 2.5.1.26


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá