download uTorrent Download Thruster 3.4.0

uTorrent Download Thruster

 3.4.0

Download uTorrent Download Thruster - Tối ưu tốc độ tải về file dạng Torrent

Bùi Minh Quang  cập nhật: 04/05/2017

uTorrent Download Thruster là ứng dụng được thiết kế để tối ưu hóa tốc độ download Torrent. Công cụ hỗ trợ tăng tốc độ download và có khả năng làm tăng tốc độ tải file của phần mềm utorrent.

Quảng cáo

Sở dĩ làm tăng tốc độ dowload vì uTorrent Download Thruster  được tích hợp  công nghệ download đa nguồn mới nhất. Được biết, Download Thrusters là đơn vị phát triển phần mềm phần mềm hỗ trợ download này, một nhà sản xuất phần mềm nổi tiếng.Ngoài uTorrent, Download Thruster còn có nhiều phần mềm có thể tích hợp với nhiều công cụ hỗ trợ download file định dạng torrent nổi tiếng hiện nay như Bittorrent hay Bitcomet...
 
uTorrent Download Thruster  có giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Khi hoạt động phần mềm này sử dụng quá 5MB bộ nhớ và 3% CPU chính vì thế bạn có thể sử dụng uTorrent Download Thruster cho các máy tính của cấu hình thấp hay vừa tải vừa làm những công việc khác mà không sợ ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính hiện chính vì thế bạn có thể sử dụng phần mềm này mà không lo sợ vấn đề có lỗi xảy ra. uTorrent Download Thruster có chế độ ẩn ở khay hệ thống và bạn có thể tùy chọn tắt biểu tượng này hay không. uTorrent Download Thruster  còn cho phép tự động tắt phầm mềm khi file tải đã hoàn tất. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt chế độ hỗ trợ resumdownload hoặc tự động chạy phần mềm khi đã vào windows.

Cũng như các phần mềm hỗ trợ dowload khác,uTorrent Download Thruster cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì uTorrent Download Thruster Thruster sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật phần mềm lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết, uTorrent Download Thruster chuẩn bị ra mắt phiên bản mới với một số tính năng đáng chú ý như tích hợp một số ngôn ngữ để người dùng dễ sử dụng hơn, tăng tốc độ dowload, tích hợp với các hệ điều hành mới nhất, hỗ trợ download nhiều trình duyệt.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của uTorrent Download Thruster  :

- tương thích với các trinfh duyệt như IE, Firefox, Opera, và Maxthon.
- Hỗ trợ tốc độ tải các file định dạng torrent một cách dễ dàng.
- Tự động tăng tốc độ download và tìm nguồn peer.
- Có chức năng tự động cập nhật phiên bản mới.
- Không nhiếm nhiều tài nguyên máy tính
 Liên kết tải về - [641 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm uTorrent Download Thruster được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat utorrent download thruster là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

uTorrent Download Thruster 3.4.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá