download TweakMaster 3.60

TweakMaster

 3.60

Download TweakMaster - Tăng tốc độ download File

Trần Văn Việt  cập nhật: 08/08/2020

TweakMaster là ứng dụng tăng tốc download và quản lý các tiến trình download trên máy tính, cho phép người dùng tải về nhiều định dạng dữ liệu từ các nguồn trực tuyến. TweakMaster sử dụng công nghệ tối ưu hóa đường truyền Internet để thực hiện các hoạt động được dễ dàng hơn, cho phép bạn trải nghiệm lướt web trong môi trường tốt nhất.

Quảng cáo

Hiện TweakMaster đang được nhà phát hành tặng bản quyền miễn phí từ ngày hôm nay 26/4/2018, nếu bạn quan tâm, tiến hành đăng ký bản quyền miễn phí TweakMaster tại đây

TweakMaster cung cấp cho người dùng khả năng download tài liệu từ internet về máy tính với tốc độ cao. Ứng dụng hỗ trợ máy tính của bạn kết nối và tải dữ liệu về nhanh chóng bằng cách TweakMaster sẽ can thiệp và Registry và cấu hình để tăng tốc kết nối internet.

download tweakmaster

Download TweakMaster - Tối ưu kết nối Internet, tăng tốc downloadVới TweakMaster bạn có thể tải các tài liệu, hình ảnh, video, phần mềm, games, ... về máy tính với tốc độ cực nhanh tiết kiệm tối đa thời gian so với trước đây. Đặc biệt, một tính năng mạnh mẽ phải kể đến của TweakMaster là khả năng load trước trang web người dùng nhập vào bộ đệm của trình duyệt. Do đó, khi truy cập trang web công cụ sẽ load ra ngay tức thì cho bạn.

TweakMaster còn cho phép kiểm tra tốc độ kết nối internet của máy tính với các thông số chính xác trong từng thời điểm. Từ đó hỗ trợ người dùng các giải pháp tối ưu cho đường truyền internet hiệu quả.

Những tính năng chính của TweakMaster:

- Tăng tốc download hình ảnh, video, tài liệu, phần mềm, games, ... từ internet hiệu quả.

- Thích hợp và cần thiết cho máy tính sử dụng đường truyền internet tốc độ thấp.

- Tốc độ tải về cực nhanh tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho người dùng.

- Khả năng load trước trang web người dùng nhập vào bộ đệm của trình duyệt.
 Liên kết tải về - [3.64 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TweakMaster được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tweakmaster là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá