download vChat cho Mac

vChat cho Mac

 

Download vChat cho Mac - Chat, trò chuyện, chia sẻ file trực tuyến

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 14/09/2017

vChat cho Mac là giải pháp chat trực tuyến cho phép người quản trị website theo dõi và trò chuyện với khách truy cập trang web của mình. Với vChat cho Mac, việc giao tiếp của bạn với khách hàng sẽ trở nên nhanh hơn và hiệu quả hơn, khách hàng sẽ không còn phải chờ đợi như khi sử dụng các phương pháp truyền thống bằng email hay điện thoại.

Quảng cáo

Nghiên cứu từ các tổ chức lớn trên thế giới chỉ ra rằng 87% khách hàng mua nhiều hơn sau khi tham gia chat, và tỉ lệ họ quay lại trang web của bạn cũng cao hơn 40% so với trước khi sử dụng dịch vụ trực tuyến. Chính vì thế ứng dụng vChat cho Mac ra đời nhằm giúp người dùng tạo dựng thương hiệu riêng cho dịch vụ chăm sóc khách hàng trực tuyến của mình. Xây dựng mối quan hệ tốt hơn nữa với khách hàng thông qua việc trò chuyện thường xuyên với họ.

vchat cho mac

Ngoài vChat thì Facebook Messenger cũng được nhiều người dùng yêu thích và sử dụng, đây tiện ích xây dựng trên nền tảng nhắn tin của mạng xã hội Facebook được phát triển cho máy tính cá nhân giúp người dùng thoải mái kết nối và trò chuyện với bạn bè của mình mà không cần đăng nhập Facebook. Là công cụ chat đa tính năng, Facebook Messenger hỗ trợ nhắn tin bằng văn bản, chat voice, gọi video, chia sẻ hình ảnh hay tạo nhóm chat dễ dàng

vChat giúp kết nối doanh nghiệp đến các nhà cung cấp các ứng dụng quản lý, marketing online, quản lý đơn hàng online, vận chuyển hàng đầu. Giải quyết tất cả các bài toán khó khăn cho doanh nghiệp. Thông qua vChat khách hàng có thể bắt đầu một cuộc trò chuyện bất cứ lúc nào khi truy cập trang web của bạn. Có thể nói ứng dụng là chiếc cầu nối giữa khách hàng và chủ website, qua vChat bạn có thể thu thập các ý kiến nhận xét của khách về việc hỗ trợ tư vấn hay phản hồi sản phẩm từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ.

vchat cho mac 2

Người dùng sử dụng vChat cho Mac có thể dễ dàng tư vấn khách truy cập website của bạn khi họ cần và chỉ cho họ đi đúng hướng. Với việc không giới hạn nội dung, gửi ảnh và chat trực tuyến giúp cho 95% trường hợp được giải quyết qua vChat và khách hài lòng. Đững lãng phí cơ hội kinh doanh của bạn bằng việc bắt khách hàng chờ đợi trên điện thoại hay email. vChat cho phép bạn hỗ trợ nhiều khách hàng cùng lúc.

Hiện nay Zalo là một sản phẩm phần mềm chat của người Việt được người Việt đón nhận và yêu thích, với đầy đủ các tính năng mà nhiều phần mềm chat khác sở hữu, bên cạnh là một công cụ chat thì Zalo còn đóng vai trò là mạng xã hội thu nhỏ để bạn có thể chia sẻ hình ảnh và các cảm xúc cá nhân.

Các tính năng chính của vChat

- Chủ động mời chat

- Quản lý khách truy cập thông minh

- Xem tin nhắn offline

- Chat mọi lúc mọi nơi

- Chia sẻ file

- Tùy chỉnh giao diện chat

- Thông báo về cuộc trò chuyện mới

- Báo cáo thống kê

- Tích hợp kho ứng dụng


Liên kết tải về - [124 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm vChat cho Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vchat cho mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CheetaChat 3/5 Phần mềm chat trên Windows
  • HipChat 1,9/5 Hỗ trợ chat nhóm hiệu quả
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá