download VeryPDF PDF Size Splitter 2.0

VeryPDF PDF Size Splitter

 2.0

Download VeryPDF PDF Size Splitter - Chia nhỏ tập tin PDF

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 21/12/2013

VeryPDF PDF Size Splitter là ứng dụng cắt file PDF thành các file có kích thước nhỏ hơn, với những file PDF có dung lượng lớn, khó khăn cho việc lưu trữ và chia sẻ, PDF Size Splitter sẽ mang tới cho bạn sự bất ngờ thú vị.

Quảng cáo

VeryPDF PDF Size Splitter chia nhỏ các file PDF thành các file PDF nhỏ hơn. Chương trình hỗ trợ bạn chức năng chia nhỏ các file PDF theo các nhóm khác nhau, dê dàng trong việc quản lý các file PDF con. Hơn nữa, VeryPDF PDF Size Splitter còn cho phép bạn thay đổi kích thước của file PDF cũng như xác định kích thước đầu ra của các file PDF con trong các thông số tùy chọn. Ngoài ra, VeryPDF PDF Size Splitter hỗ trợ bạn tính năng đặt mặt khẩu cho các file PDF được chia nhỏ đảm bảo tính năng bảo mật cho dữ liệu của bạn.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc chia sẻ các file PDF với dung lượng lớn lên mạng internet cũng như công việc gửi Email cho bạn bè, đồng nghiệp. Nắm bắt được nhu cầu của người sử dụng, VerPDF đã phát triển chương tình PDF Size Splitter cho phép bạn cắt, chia nhỏ các file PDF dung lượng lớn thành nhiều file PDF có dung lượng nhỏ hơn, thuận tiện cho việc gửi mail cũng như chia sẻ lên các trang trực tuyến của bạn.

VeryPDF PDF Size Splitter được sử dụng để chia nhỏ các file PDF mà không cần cài đặt thêm các công cụ hỗ trợ của Adobe như Adobe Reader hay Adobe Acrobat. Chương trình hoạt động độc lập chia nhỏ các file PDF một cách dễ dàng.

Những tính năng chính của VeryPDF PDF Size Splitter:

- Chia nhỏ file PDF thành các file PDF nhỏ hơn theo kích thước thiết lập

- Hỗ trợ chia nhỏ PDF theo các nhóm

- Hỗ trợ đặt mặt khẩu cho các file PDF nhỏ

- Hỗ trợ đổi tên, đặt tiêu đề, tên tác giả, ghi chú cho các file PDF nhỏ

- Hoạt động độc lập: không cần cài đặt các ứng dụng hỗ trợ như Adobe Reader, Adobe Acrobat

 Liên kết tải về - [2.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VeryPDF PDF Size Splitter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat verypdf pdf size splitter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VeryPDF PDF Size Splitter 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá