download Viber cho Mac 16.1.0

Viber cho Mac

 16.1.0
Download      

Download Viber cho Mac - Gọi video chất lượng HD

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 16/09/2021

Phần mềm Viber cho Mac hỗ trợ bạn gọi video chất lượng HD ngay trên máy tính của mình. Viber cho Mac mang tới nhiều tính năng hữu ích cho người dùng như trò chuyện bằng tin nhắn hình, chia sẻ file, ghi âm cuộc gọi trực tuyến ... Nếu chưa cài Viber, bạn hãy tải ngay và trải nghiệm nhé

Viber được sử dụng phổ biến trên hệ điều hành Windows và đặc biệt cho các thiết bị Android, iOS. Phiên bản Viber cho Mac với chức năng cơ bản như: nhắn tin trực tiếp, nhắn tin offline, thực hiện gọi Video với chất lượng HD, gọi điện từ máy Mac đến điện thoại Smartphone...

tai viber cho mac

Tải Viber cho Mac, phần mềm Gọi video chất lượng HD

Tính năng mới cập nhật của Viber cho Mac 5.0:

- Cải thiện chất lượng cuộc gọi video chất lượng HD

Phần mềm Viber cho Mac cho phép bạn tạo các cuộc trò chuyện nhóm với nhiều thanh viên cùng tham gia, kết nối bạn bè cùng sở thích. Ngoài ra, các tin nhắn và danh sách liên lạc sẽ được đồng bộ khi bạn sử dụng cùng một tài khoản trên cả máy tính lẫn di động.

Viber cho Mac cũng không cần đăng ký, tạo mật khẩu hay các thủ tục phức tạp khác. Các cuộc gọi có thể được chuyển liên tục giữa các thiết bị nên bạn cũng có thể trả lời cuộc gọi và xem lịch sử trò chuyện của mình trên các thiết bị đó.

Viber hiện nay cung cấp rất nhiều phiên bản dành cho cả nền tảng PC lẫn di động, và Viber cho BlackBerry là một trong những phiên bản như vậy, Viber cho BlackBerry mang đến nhiều tính năng hữu ích cho người dùng Mac trong việc liên lạc, tương tác, gọi điện, chia sẻ file với bạn bè.

Ngoài Viber, các bạn có thể sử dụng nhiều ứng dụng khác như Zalo hay Skype, các ứng dụng này đều hỗ trợ cho hệ điều hành Mac. Nếu như sử dụng Zalo cho Mac, bạn sẽ được sử dụng nhiều biểu tượng icon độc đáo với các kết nối chất lượng, Skype cho Mac cũng vậy, phần mềm Skype có mặt trên Windows từ khá lâu, nên các tính năng rất chuyên nghiệp.

Các tính năng chính của Viber cho Mac:

- Chat và gọi điện trên máy Mac
- Gọi Video với chất lượng HD
- Gửi tin nhắn, hình ảnh, văn bản miễn phí
- Trò chuyện theo nhóm
- Đồng bộ tin nhắn và địa chỉ liên lạc giữa máy tính và di động
- Chuyển cuộc gọi liên tục giữa các thiết bị
 

 


Liên kết tải về - [95.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Viber cho Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat viber cho mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Viber cho Mac 16.1.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Jio4GVoice 3/5 Gọi thoại và gọi video HD trên di động
  • Hangout Meet 5/5 Phần mềm họp video trực tuyến cho PC
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm