download Video Booth 3.0.0.0

Video Booth

 3.0.0.0

Download Video Booth - Hỗ trợ chụp ảnh bằng Webcam

Bùi Minh Quang  cập nhật: 10/09/2018

Video Booth hỗ trợ người dùng chụp ảnh màn hình máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng, người dùng chụp màn hình và ghi lại ở định dạng ảnh jpg, png, bmp... một cách đơn giản. Chương trình cũng có tính năng chỉnh sửa video. Đặc biệt chương trình này còn hỗ trợ người dùng ghi lại các dữ liệu video thao tác chuột trên máy tính.

Quảng cáo

Video Booth cung cấp các tính năng thông minh giúp người dùng có thể tạo snapchot và video với camera đã được tích hợp hoặc camera được nối với máy tính một cách đơn giản. Chương trình sẽ cung cấp các công cụ như: thấu kính, công cụ chỉnh sửa tầm nhìn,… Từ đó người dùng có thể lựa chọn và áp dụng để tạo snapshot riêng cho mình.

 

Những cải tiến mới của Video Booth 2.8.3.2:

- Cải thiện chất lượng ghi lại video qua webcam, tạo snapshot

- Nâng cao tốc độ ghi video

 

Video Booth còn cho phép người dùng có thể ghi lại những video clip thông qua webcam cá nhân một cách dễ dàng. Điều quan trọng khi bạn sử dụng chương trình này để ghi lại video đó là chất lượng của video ổn định và sắc nét.

Phần mềm Video Booth còn hỗ trợ người dùng các hiệu ứng độc đáo để làm sinh động thêm cho các bức ảnh và video. Sau khi thực hiện lồng ghép hiệu ứng vào những bức ảnh và video, phần mềm sẽ giúp bạn chia sẻ chúng với bạn bè hoặc người thân thông qua công cụ đăng tải trực tuyến.  

Bên cạnh đó, Video Booth hỗ trợ tính năng đếm ngược 3 giây giúp người dùng có thể nắm bắt thời gian hoạt động của camera để thực hiện công đoạn chụp hình. Sau khi chụp, bạn có thể lưu chúng dưới cửa sổ chính và sử dụng công cụ thumbnail để xem hay chuyển sang các thư mục khác nếu cần thiết.

Với Video Booth người dùng sẽ được trang bị những công cụ hiệu quả để tạo snapshot và thực hiện ghi các video cho riêng mình.

Những tính năng chính của Video Booth:

- Hỗ trợ người dùng tạo snapshot và video thông qua camera đã được tích hợp hoặc camera nối với máy tính.
- Tính năng cho phép người dùng ghi lại video clip thông qua webcam với chất lượng sắc nét và ổn định.
- Tính năng lồng ghép các hiệu ứng giúp làm sinh động thêm các bức ảnh và video.
- Khả năng chia sẻ ảnh và video trực tuyến.
- Cung cấp tới người dùng tính năng đếm ngược 3 giây, thực hiện lưu và chuyển các hình ảnh hay video sang thư mục khác.Liên kết tải về - [9.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Video Booth được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat video booth là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Video Booth 3.0.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Dorgem 3/5 Chụp ảnh bằng Webcam
  • ICUII 3/5 Trò chuyện trực tuyến qua Webcam
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá