download Video DJ 1.0

Video DJ

 1.0

Download Video DJ - Xem video trực tiếp qua Webcam

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 07/08/2020

Video DJ là một công cụ độc đáo trong đó bao gồm tính năng hỗ trợ phát các đoạn video trực tiếp từ webcam tới các phần mềm chat online. Qua đó, bạn có thể dễ dàng gặp gỡ, trò chuyện mặt đối mặt với bạn bè cũng như xem video trực tuyến ngay trên máy tính của bạn.

Quảng cáo

Về cơ bản, Video DJ là một công cụ cho phép bạn dễ dàng xem video chat,video âm nhạc trực tiếp thông qua một thiết bị webcam phổ biến. Vì vậy, trong cùng một thời gian bạn có thể kết nối cũng như trò chuyện với nhiều người cùng lúc qua video.

Đặc biệt, Video DJ còn cho phép bạn phát những đoạn video trực tiếp hoặc gián tiếp chỉ với một cú click chuột đơn giản. Chương trình có khả năng tương thích tuyệt đối với các video có định dạng AVI phổ biến.

Hơn hết, Video DJ giúp bạn dễ dàng phát sóng cũng như ghi lại những đoạn video chat, video âm nhạc tâm đắc của mình ngay trên ổ cứng. Chương trình cung cấp cho bạn một bộ công cụ quản lí file hỗ trợ sắp xếp và tập trung các đoạn video lại trong một thư mục có sẵn.

Không những vậy, Video DJ giúp bạn đăng tải hoặc gửi các video một cách trực tiếp trên cửa số chat. Bên cạnh đó, chương trình cũng tích hợp chức năng gửi video qua email (V-Email) một cách linh hoạt và chắc chắn.

Các tính năng chính của Video DJ:

- Cho phép xem video chat, video âm nhạc trực tiếp thông qua một thiết bị webcam.

- Có thể kết nối, trò chuyện với nhiều người cùng lúc.

- Hỗ trợ phát những đoạn video trực tiếp hoặc gián tiếp một cách đơn giản.

- Có khả năng tương thích tuyệt đối với các video có định dạng AVI.

- Giúp phát sóng, ghi lại video chat, video âm nhạc ngay trên ổ cứng.

- Hỗ trợ sắp xếp và tập trung các đoạn video lại trong thư mục file.

- Cho phép đăng tải hoặc gửi video trên cửa số chat, email.
 Liên kết tải về - [5.53MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Video DJ được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat video dj là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • iSpQ VideoChat 3/5 Chat video, xem webcam trực tuyến
  • AMCap 3/5 Ghi video, chụp ảnh desktop
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá