download PC Camera Video Recorder Expert 1.0.0.1

PC Camera Video Recorder Expert

 1.0.0.1

Download PC Camera Video Recorder Expert - Quay video, quay phim từ camera

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 27/11/2013

PC Camera Video Recorder Expert là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ cơ bản trong việc tạo nên hình ảnh hoặc video từ camera trên máy tính một cách đơn giản với chất lượng hình ảnh là rõ nét.

Quảng cáo

PC Camera Video Recorder Expert cho phép người sử dụng chụp lại các hình ảnh hay quay video từ camera trên máy tính và lưu lại để phục vụ cho việc tạo ảnh hay video theo phong cách cá nhân. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể tạo nên cho riêng mình những tấm ảnh hay bộ phim có nội dung riêng cũng như mang đậm dấu ấn của bản thân.

Với PC Camera Video Recorder Expert bạn được hỗ trợ tùy chỉnh cài đặt cho hình ảnh như: chỉnh màu sắc camera trên máy tính, thay đổi kích thước hình ảnh, tốc độ ghi hình… Các công cụ này đảm bảo người dùng có thể tùy ý cài đặt để hình ảnh hay video có chất lượng tốt nhằm thưởng thức một cách thoải mái và trọng vẹn tác phẩm của mình.


PC Camera Video Recorder Expert
Download PC Camera Video Recorder Expert - Phần mềm Quay video, quay phim từ camera

Ngoài ra, PC Camera Video Recorder Expert còn có tính năng độc đáo khác là cho phép người dùng thực hiện lồng tiếng cho bộ phim của mình để làm cho video thêm hấp dẫn và mang sự mới lạ. Đây là tính năng nổi trội mà không phải phần mềm nào cũng có được để giúp video thêm sinh động và độc lạ.

Những tính năng chính của PC Camera Video Recorder Expert:


-Hỗ trợ người sử dụng chụp lại hình ảnh hay quay video từ webcam.
-Cho phép tùy chỉnh cái đặt của hình ảnh: chỉnh màu sắc camera trên máy tính, thay đổi kích thước hình ảnh, tốc độ ghi hình…
-Khả năng lồng tiếng cho video được quay.


Liên kết tải về - [1.89 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

PC Camera Video Recorder Expert - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PC Camera Video Recorder Expert được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pc camera video recorder expert là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PC Camera Video Recorder Expert 1.0.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá