download AMCap 9.23 build 300.6

AMCap

 9.23 build 300.6

Download AMCap - Ghi video, chụp ảnh desktop

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 09/08/2020

AMCap được cung cấp miễn phí tới người dùng, chương trình này có chức năng chính là giúp người dùng nhanh chóng quay lại các hình ảnh, ghi lại các âm thanh trong một khoảng thời gian nào đó, chương trình cho phép người dùng chọn chất lượng, định đuôi của file sau khi quay phim, chụp ảnh màn hình xong.

Quảng cáo

AMCap là phần mềm quay phim và ghi âm từ webcam, các thiết bị camera. Chương trình tương thích với Microsoft DirectShow, quay và ghi âm với tốc độ nhanh và có khả năng cung cấp các bản ghi âm chất lượng cao. Các định dạng được hỗ trợ gồm AVI, WMV và MPEG.
AMCap cũng giúp người dùng chụp lại màn hình máy tính và lưu lại dưới các định dạng ảnh gồm BMP, JPG, PNG. Bạn cũng có thể thêm chú thích, phụ đề cho các bức ảnh, dấu thời gian và các lớp phủ.


AMCap
Download AMCap - Phần mềm Ghi video, chụp ảnh desktop

 

Một số công cụ chỉnh sửa Video đơn giản cũng được tích hợp. Người dùng được phép thiết lập và thay đổi các thông số đầu ra cho Video và âm thanh về âm lượng, độ phân giải, kích thước và tỷ lệ khung hình. Các Video cũng được nén để giảm dung lượng giúp tiết kiệm không gian ổ cứng.

Các tính năng chính của AMCap:

- Quay lại Video từ Webcam
- Ghi lại âm thanh
- Chụp màn hình
- Hỗ trợ nhiều định dạng Video
- Thêm chú thích cho ảnh
- Chỉnh sửa các thông số video
 


Liên kết tải về - [2.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

AMCap - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AMCap được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat amcap là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AMCap 9.23 build 300.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá