download VMware OS Optimization Tool b1086

VMware OS Optimization Tool

 b1086

Download VMware OS Optimization Tool - Tối ưu, tăng tốc hệ thống

Nguyễn Sang  cập nhật: 09/02/2021

Nếu VMware hỗ trợ tạo máy ảo chạy song song với hệ điều hành hiện tại thì VMware OS Optimization Tool là công cụ hỗ trợ người dùng windows trong việc tối ưu và tăng tốc hệ thống, cải thiện đáng kể hiệu suất máy tính cho bạn. Phần mềm này hoạt động trên hệ điều hành windows 7 trở lên, với các mẫu tùy chỉnh cho phép hoặc vô hiệu hóa các dịch vụ hệ thống và tính năng của Windows.

Quảng cáo

Giới thiệu VMware OS Optimization Tool

VMware OS Optimization Tool cung cấp đến người dùng thông tin tổng quan về máy tính bao gồm các biểu đồ phân tích về hệ thống, và các tác vụ cần được tối ưu hóa. Lịch sử các hành động thực hiện trên phần mềm sẽ được lưu lại để bạn có thể thực hiện lại nếu có lỗi phát sinh. VMware OS Optimization Tool hỗ trợ người dùng kết nối đến một thiết bị khác để điều khiển và khắc phục các sự cố từ xa. Để thực hiện được công việc này, người dùng cần cung cấp địa chỉ IP, tên truy cập, mật khẩu, tên miền hoặc load từ một file có sẵn. Phần mềm còn giúp bạn quản lý các tùy chỉnh và sao lưu chúng để sử dụng trên một máy tính khác.

vmware os optimization tool

Download VMware OS Optimization Tool - Phần mềm Tối ưu, tăng tốc hệ thống

VMware OS Optimization Tool cung cấp các mẫu cài đặt tối ưu do VMware và người dùng chia sẻ với các thông tin đi kèm như tên hệ điều hành, tác giả, phiên bản, đánh giá của người dùng khác và được xác nhận bởi VMware. Ưu điểm nữa của công cụ này là giao diện với các tab được bố trí trực quan và dễ hiểu, giúp bạn thực hiện các nhiệm vụ khá dễ dàng và nhanh chóng.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, thì VMware OS Optimization Tool là một công cụ tối ưu máy tính tốt nhất hiện nay mà bạn nên thử. Đặc biệt nếu bạn đã thử qua các phần mềm tối ưu khác mà thấy không hiệu quả thì ứng dụng này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. 

Các tính năng chính của VMware OS Optimization Tool

- Tinh chỉnh, tối ưu hệ thống

- Lưu lại lịch sử các hành động

- Liên kết với các thiết bị khác để khắc phục sự cố từ xa

- Giao diện trực quan, phân bố các tab rõ ràng

Phần mềm liên quan

VMware là nhà phát hành ra phần mềm Wmware workstation hỗ trợ tạo máy ảo trên windows, sử dụng WMware Workstation, bạn có thể cài đặt nhiều hệ điều hành khác nhau trên cùng một chiếc máy tính.


Liên kết tải về - [3. MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • BleachBit 3.2.0 có gì mới?
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Việc làm sạch và loại bỏ file rác trên máy tính là rất quan trọng và BleachBit là một công cụ dọn dẹp máy tính tuyệt vời cho điều đó với vô số tính năng hữu ích, cho phép bạn xóa file rác triệt để một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn, trong phiên bản 3.2.0 vừa được ra mắt, BleachBit có nhiều thay đổi cho cả phiên bản dành cho Linux và Windows.
 • PrivaZer - Dọn dẹp hệ thống và xóa File rác
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Hệ thống máy tính hoạt động lâu ngày dễ dẫn đến tình trạng hoạt động chậm chạp. Và PrivaZer sẽ là tiện ích cần thiết hỗ trợ dọn dẹp hệ thống và xóa các file rác trên máy tính, nhằm giải phóng không gian bộ nhớ, giúp máy tính hoạt động tăng tốc hơn.
 • Dọn dẹp máy tính, tối ưu hóa hệ thống với Wise Disk Cleaner
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Wise Disk Cleaner là một công cụ tuyệt vời dùng để dọn dẹp máy tính và tối ưu hệ thống, nó giúp giải phóng dung lượng ổ đĩa, xóa bỏ những file rác, tập tin rác, xóa bỏ lịch sử web, cookie trên các trình duyệt. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về công cụ này nhé.
 • Top 3 tiện ích mới giúp dọn dẹp, tối ưu hệ thống dành cho máy tính
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Bỏ qua những tiện ích giúp dọn dẹp, tối ưu hệ thống "thần thánh" như CCleaner, Wise Care 365, AOMEI Partition Assistant Standard Edition, SlimCleaner hay System Mechanic, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến độc giả 3 tiện ích mới được phát hành cũng với tính năng tương tự, thậm chí còn có nhiều điểm mới và khác biệt hơn và quan trọng là nó hoàn toàn miễn phí.
 • CCleaner tự động dọn dẹp máy tính với Windows Task Scheduler
  CCleaner là ứng dụng dọn dẹp máy tính hiệu quả, để thuận tiện hơn bạn có thể thiết lập trong Windows Task Scheduler để lên lịch tự động dọn dẹp máy tính trên CCleaner với các thao tác dưới đây.
 • Tăng tốc và tối ưu hệ thống máy tính bằng BeeDoctor
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Tăng tốc và tối ưu hệ thống máy tính với BeeDoctor giúp máy tính hoạt động nhanh hơn sau mỗi lần sử dụng. BeeDoctor có tính năng chống virus, các phần mềm gián điệp, quảng cáo có ý định xâm nhập vào máy tính của bạn thông qua nhiều cách khác nhau, bên cạnh đó, BeeDoctor còn giúp dọn rác, dữ liệu còn lại sau khi người dùng xóa bỏ một chương trình nào đó chưa hoàn toàn trên máy tính.
 • Dọn dẹp máy tính, xóa file rác cho PC, Laptop
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Dọn dẹp máy tính không chỉ là công việc bạn phải làm định kỳ mà chúng ta thực sự cần phải quan tâm đến nó bởi nó ảnh hưởng không nhỏ hiệu suất của máy và một phần nào đó ảnh hưởng tuổi thọ. Vậy để dọn dẹp máy tính, laptop bạn phải làm gì và bất đầu từ đâu. Hướng dẫn dưới đây sẽ chri cho bạn cách xóa file rác cho PC, laptop theo cách chuẩn nhất.
 • Top 5 tiện ích miễn phí giúp máy tính hoạt động "mượt" hơn
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Mới đây, Website tomsguide đã công bố 5 ứng dụng dọn dẹp hệ thống giúp máy tính hoạt động "mượt" hơn dành riêng cho hệ điều hành Windows, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu xem đó là những phần mềm gì nhé và vì sao những tiện ích này lại được đông đảo người dùng trên thế giới đón nhận như thế?
 • Top ứng dụng dọn rác điện thoại tốt nhất
  Dọn rác định kỳ là điều cần thiết với người dùng di động giúp tăng hiệu suất cũng như nâng cao tuổi thọ pin của thiết bị. Nếu cảm thấy điện thoại của mình có dấu hiệu hoạt động chậm lại, hãy tìm hiểu
 • Dọn dẹp Newsfeed trên Facebook
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Dọn dẹp Newsfeed trên Facebook là cách để bạn có thể quản lý Facebook hiệu quả nhất, xóa những tin bài rác, spam mà bạn không muốn xuất hiện trên Newsfeed. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để làm sạch Facebook.
 • System Mechanic Pro - Dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống máy tính
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Sử dụng máy tính trong thời gian dài khiến máy tính hoạt động chậm chạp. Đã đến lúc bạn cần dọn dẹp và tối ưu hệ thống để tăng tốc cho máy tính. Và System Mechanic Pro sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn lúc này. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống máy tính bằng System Mechanic Pro.
 • Cách xóa các file quá 30 ngày trên Windows 10
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Microsoft giới thiệu và bổ sung các tùy chọn trên Windows 10 Redstone 4 cho phép tự động dọn dẹp thư mục Downloads và Recycle Bin trong khoảng thời gian đều đặn. Tuy nhiên nếu người dùng muốn xóa các file từ các thư mục khác thì sao? Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa các file quá 30 ngày trên Windows 10.
 • Dọn dẹp máy tính, tối ưu hệ thống bằng CCleaner
  CCleaner là phần mềm dọn dẹp máy tính hiệu quả được nhiều người dùng yêu thích. Cách sử dụng CCleaner cũng khá dễ dàng bởi phần mềm sở hữu giao diện trực quan, các nhóm chức năng phân chia rõ ràng,
VMware OS Optimization Tool - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VMware OS Optimization Tool được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vmware os optimization tool là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VMware OS Optimization Tool b1086


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá