download VPNIFY Cho Android

VPNIFY

 Cho Android

Download VPNIFY - Truy cập Internet ẩn danh, chặn quảng cáo

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 03/12/2023

VPNify Unlimited VPN Proxy là ứng dụng cung cấp kết nối VPN MIỄN PHÍ KHÔNG GIỚI HẠN cho thiết bị Android và iOS. Với tốc độ kết nối ấn tượng cùng tính năng bảo mật mạnh mẽ, VPNify mang đến trải nghiệm duyệt web nhanh chóng, an toàn và riêng tư. Người dùng có thể truy cập các trang web bị chặn mà không lo lắng về giới hạn và bảo mật.


1. VPNIFY - Tốc độ kết nối nhanh, an toàn, bảo mật

VPNify là một ứng dụng VPN vượt trội, mang đến cho bạn trải nghiệm Internet an toàn và riêng tư hoàn hảo. Với hàng nghìn máy chủ trên khắp thế giới, VPNify cho phép bạn truy cập nội dung trên mạng mà bị hạn chế địa lý. Đặc biệt, ứng dụng này sử dụng mã hóa mạnh mẽ để bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn khỏi sự xâm nhập. Sử dụng VPNify để duyệt web một cách an toàn và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn trên mạng.

tai vpnify

Download VPNIFY cho Android - Duyệt web, chơi game, xem video không giật lag

Đặc điểm nổi bật của VPNIFY

- Độ Bảo Mật Cấp Quân Sự: VPNify đảm bảo an toàn tuyệt đối cho dữ liệu của bạn bằng cách sử dụng mã hóa cấp độ quân sự. Điều này có nghĩa là bạn có thể duyệt web một cách an toàn, kể cả khi kết nối với mạng công cộng, doanh nghiệp hoặc trường học.

- Không Giới Hạn Tốc Độ và Băng Thông: Với nhiều máy chủ VPN tốc độ cao và không có giới hạn sử dụng băng thông, bạn có thể thoải mái phát trực tuyến, tải xuống và duyệt web mà không gặp bất kỳ rào cản nào.

- Không Có Giới Hạn Phiên: VPNify không có giới hạn phiên sử dụng hoặc thời gian dùng thử. Bạn có thể sử dụng nó mà không phải lo lắng về việc hết hạn hoặc giới hạn.

- Không Cần Đăng Ký: Không cần tạo tài khoản hay đăng ký. Chỉ cần cài đặt ứng dụng và kết nối một cách dễ dàng.

- Kết Nối Ổn Định Mọi Lúc Mọi Nơi: VPNify đảm bảo rằng bạn có kết nối ổn định, bất kể bạn ở đâu trong và ngoài nước.

- Khôi Phục Sự Tự Do: Bạn có thể truy cập vào tất cả nội dung và mọi trang web mà bạn muốn, bất kể hạn chế địa lý. Điều này có nghĩa bạn có thể xem video, truy cập các trang web bị chặn, và duyệt web một cách riêng tư và ẩn danh.

- Bảo Vệ Điểm Phát Sóng VPN: Ứng dụng cung cấp một lớp bảo vệ bổ sung cho điểm phát sóng VPN của bạn, đảm bảo tính riêng tư và an toàn của bạn.

- Phá Vỡ Hạn Chế Tường Lửa: VPNify cho phép bạn phá vỡ các hạn chế của tường lửa ở bất cứ nơi nào bạn đang truy cập internet.

- Bảo Mật Tuyệt Đối: Tất cả dữ liệu đi qua VPNify được bảo vệ chặt chẽ, từ DNS an toàn mã hóa đến mã hóa lưu lượng mạng cấp quân sự. Không có dữ liệu lưu trữ và không có lưu lượng nhật ký.

- Sử Dụng Trong Mọi Trường Hợp: VPNify không giới hạn trường hợp sử dụng. Bạn có thể sử dụng nó trong WiFi của trường, trong mạng công cộng, khi xem video, hoặc thậm chí khi chơi game trực tuyến.

- Hỗ Trợ Nhiều Quốc Gia: VPNify có hàng chục máy chủ ở nhiều địa điểm trên thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Đức, Singapore và nhiều quốc gia khác.

- Dễ Dàng Sử Dụng: Kết nối chỉ cần một cú nhấp chuột, và bạn đã có một mạng riêng ảo mạnh mẽ để bảo vệ quyền riêng tư của bạn và mở khóa trải nghiệm internet tốt hơn.

2. Tải VPNIFY cho iPhone, Android

Với VPNify Unlimited VPN Proxy, bạn không chỉ đang sử dụng một ứng dụng VPN miễn phí mà còn đang sử dụng một công cụ đáng tin cậy để bảo vệ dữ liệu của bạn và truy cập vào nội dung mà bạn yêu thích mà không gặp rào cản. Hãy tận hưởng một internet tự do và an toàn với VPNify.
- Link tải VPNIFY cho Android mới nhất tại đây.
- Link tải VPNIFY cho iPhone mới nhất tại đây.

3. Ứng dụng liên quan

1.1.1.1 là một dịch vụ DNS nhanh chóng và bảo mật của Cloudflare. Với một mạng máy chủ toàn cầu mở rộng khắp nơi, 1.1.1.1 cung cấp khả năng tải trang web nhanh hơn và bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến. Nó giúp ngăn chặn việc theo dõi dữ liệu trình duyệt của bạn và cải thiện trải nghiệm duyệt web của bạn thông qua việc giảm độ trễ DNS. Với 1.1.1.1, bạn có thể truy cập internet một cách an toàn và nhanh chóng, đồng thời bảo vệ thông tin cá nhân của mình.

Dành cho những game thủ đang tìm kiếm một ứng dụng VPN chuyên biệt phục vụ cho việc chơi game trực tuyến, Gaming VPN sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Với cam kết về tốc độ, độ trễ kết nối cùng cơ chế bảo mật an toàn, Gaming VPN mang đến giải pháp toàn diện cho những vấn đề mà người chơi gặp phải khi chơi game trên di động. Đặc biệt,Gaming VPN còn tương thích hoàn hảo với ứng dụng tăng tốc chơi game giúp tối ưu hóa hiệu suất hệ thống, đưa trải nghiệm chơi game lên tầm cao mới.


Liên kết tải về - [8.1M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VPNIFY được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vpnify là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VPNIFY Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • AdwCleaner 5/5 Chặn quảng cáo, xóa phần mềm độc hại
  • EndTask Free 3/5 Chặn quảng cáo trên web
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm