download Pando 2.5.0.8

Pando

 2.5.0.8

Download Pando - Chia sẻ dữ liệu trực tuyến

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 27/10/2020

Pando là công cụ hỗ trợ chia sẻ hoặc tải về những dữ liệu có dung lượng lớn nhanh chóng, hiệu quả. Sử dụng tiện ích này rất thích hợp để gửi Email đinh kèm dữ liệu có dung lượng lớn hoặc tải Video lên Internet.

Quảng cáo

Pando bao gồm nhiều tính năng giúp chia sẻ hoặc tải về những dữ liệu (văn bản, hình ảnh, video, âm thanh, ứng dụng…) có dung lượng lớn, tiện ích này rất thuận tiện để gửi những Email phải đính kèm những văn bản có kích thước lớn, tải Video chất lượng cao lên Internet.

Nếu như trước đây, việc chia sẻ hoặc tải về một dữ liệu có dung lượng lớn thường mất rất nhiều thời gian. Trước khi chia sẻ các dữ liệu, bạn phải mất công chia tách rồi nén chúng lại rồi mới có thể upload những dữ liệu đó trên mạng, việc làm này không những tốn nhiều thời gian, làm giảm hiệu suất làm việc của máy tính mà đôi khi còn làm máy tính bị treo. Pando được thiết kế và hoạt động dựa trên giao thức chia sẻ P2P giúp bạn có thể upload một dữ liệu có dung lượng lớn hơn 1GB đính kèm để gửi Email hoặc upload lên Internet.

Đối với những ai thường xuyên phải thực hiện những công việc thông qua Email thì đây là một tin tốt lành dành cho họ, Pando sẽ thực hiện công việc của mình bằng cách tự tạo một file liên kết Torrent giúp bạn có thể gửi Email ngay cả khi máy tính không có kết nối Internet, các dữ liệu không cần nén mà vẫn có thể tải lên được. Bạn có thể sử dụng ngay Email hiện tại mà không phải đăng kí.

Pando có tốc độ chia sẻ và download các dữ liệu nhanh chóng. Bạn có thể cùng một lúc chia sẻ cũng như download nhiều dữ liệu trên Web. Chương trình hoạt động trên dữ liệu nền của hệ thống, tự động đóng lại ngay sau khi công việc kết thúc.

Tính năng chính của Pando:

- Upload/Download dữ liệu có dung lượng lớn.
- Upload/Download các dữ liệu là những văn bản, video, hình ảnh, âm thanh, ứng dụng…
- Upload/Download cùng lúc nhiều dữ liệu.
- Gửi Email với file đính kèm có dung lượng tối đa 1GB.
- Gửi Email ngay cả khi máy tính không có kết nối Internet.
- Sử dụng Email hiện tại mà không cần đăng kí.
 Liên kết tải về - [4.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Pando được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pando là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • vShare.tv 3/5 Chia sẻ File trực tuyến
  • DC++ 3/5 Chia sẻ file trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá