download WavPack  5.3.0

WavPack

  5.3.0

Download WavPack - Nén file âm thanh mạnh mẽ

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 19/04/2020

WavPack là công cụ giúp người dùng nén file âm thanh nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt, người dùng sử dụng công cụ để nén dữ liệu thông qua các dòng lệnh trong DOS.

Quảng cáo

WavPack là tiện ích hỗ trợ người dùng nén các file nhạc, video hiệu quả và vượt trội hơn so với các công cụ cùng loại. Nhờ WavPack các tập tin âm thanh của bạn được nén lại với kích thước dung lượng nhỏ hơn so với dung lượng thực. Từ đó bạn có thể dễ dàng chia sẻ file âm thanh lên internet, gửi qua email cho bạn bè hay đơn giản là cất giữ nó trên ổ cứng đồng thời ngăn ngừa bị virus phá hoại. Hơn nữa, WavPack cũng hỗ trợ giải nén tập tin để người dùng có thể xem, mở file âm thanh dễ dàng.

WavPack cung cấp các tính năng đặc biệt cho phép người dùng thao tác nén các tập tin âm thanh thông qua các dòng lệnh trong DOS. Thêm vào đó, các file nhạc - video sau khi được nén cũng không thay đổi về chất lượng âm thanh cũng như hình ảnh so với file ban đầu.

Ngoài ra, WavPack sở hữu với giao diện được thiết kế trực quan với các chức năng chính được hiển thị trên cửa sổ chương trình giúp người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng. Không những vậy, tiện ích hỗ trợ giao diện trên nhiều loại ngôn ngữ và tương thích hoạt động trên mọi hệ điều hành Windows, Linux và Mac OS X.

Những tính năng chính của WavPack:

- Nén file âm thanh hiệu quả.

- Thao tác và sử dụng các dòng lệnh trên DOS để nén file.

- Chất lượng âm thanh cũng như hình ảnh của file sau khi nén tương đương với file gốc ban đầu.

- Hỗ trợ giao diện trên nhiều loại ngôn ngữ khác nhau.
 Liên kết tải về - [461 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WavPack được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wavpack là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • WinUHA 3/5 Nén file Multimedia nhanh chóng
  • Monkey's Audio 3,5/5 Nén file, giảm dung lượng file âm thanh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá