download Weather Desktop Background Changer 2.0.0.0

Weather Desktop Background Changer

 2.0.0.0

Download Weather Desktop Background Changer - Theo dõi thời tiết trên Desktop

Diệu Hương Giang  cập nhật: 18/11/2014

Weather Desktop Background Changer là một ứng dụng hiệu quả và hữu ích giúp người sử dụng có thể theo dõi được tình hình thời tiết và nhiệt độ hiện tại ở bất cứ đâu. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi màn hình máy tính dựa theo nhiệt độ và thời tiết.

Quảng cáo

Mỗi lần mở máy tính là bạn lại cảm nhàm chán bởi hình ảnh giao diện quá quen thuộc của Windows. Bạn muốn thay đổi hoặc làm mới nó theo cách của riêng mình ? Weather Desktop Background Changer sẽ là một phần mềm hữu ích giúp bạn thực hiện điều đó. Windows tự động biến đổi giao diện của mình phụ thuộc vào… điều kiện nhiệt độ và thời tiết tại địa điểm bạn đang ở. Điều đó thật thú vị phải không?

Weather Desktop Background Changer là một phần mềm hoàn toàn miễn phí và hữu ích. Bạn không chỉ theo dõi tình trạng thời tiết và nhiệt độ hiện tại ở nơi mình sinh sống mà còn có thể biết được thời tiết ở những nơi khác. Chỉ cần mở máy tính lên, không cần phải vào mạng để tìm kiếm, bạn sẽ cập nhật được thời tiết hôm nay thế nào.

 Và nếu bạn muốn đổi mới máy tính, thay  biểu tượng quá quen thuộc và nhàm chán của Windows thì bạn có thể lựa chọn chế độ tự động thay đổi hình nền Windows dựa theo nhiệt độ và thời tiết nhờ Weather Desktop Background Changer.

Khi ngoài trời đang nắng, màn hình của bạn sẽ hiện lên màu xanh với hình mặt trời và nền nhiệt hiện tại, còn trời mưa sẽ có biểu tượng mưa hoặc những đám mây. Quá thú vị phải không nào.

Tính năng chính:

- Tự động cập nhật nhiệt độ và thời tiết: Bạn sẽ biết được nhiệt độ và thời tiết hiện tại nơi mình đang ở hoặc những nơi khác một cách nhanh chóng và chính xác mà không cần phải xem dự báo thời tiết hoặc truy cập vào mạng Internet.

- Thay đổi màn hình theo thời tiết: Mỗi khoảng thời gian thời tiết lại có sự thay đổi, và màn hình máu tính của bạn cũng sẽ thay đổi liên tục cùng với thời tiết. Bạn sẽ thấy bớt nhàm chán vì nó sẽ thay thế màn hình quen thuộc của Windows
 Liên kết tải về - [2,57 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Weather Desktop Background Changer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat weather desktop background changer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Weather Desktop Background Changer 2.0.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • HTC home 3/5 Dự báo thời tiết, xem giờ trên máy tính
  • Vista Eyes 3/5 Thay đổi hình nền Desktop
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá