download McAfee SiteAdvisor for Firefox 3.5.0.0

McAfee SiteAdvisor for Firefox

 3.5.0.0

Download McAfee SiteAdvisor for Firefox - Kiểm tra truy cập web an toàn

Nguyễn Sang  cập nhật: 17/10/2013

McAfee SiteAdvisor for Firefox là phần mềm kiểm duyệt giúp bạn các truy cập an toàn trước khi duyệt web.


Công nghệ thông tin phát triển mạnh, các tiện ích ngày càng được nhân lên nhưng đi kèm với nó là các nguy cơ tiềm ẩn như phần mềm gián điêp, spam, quảng cáo,...cũng được nhân lên gấp bội. Sau quá trình hoạt động thì công cụ McAfee SiteAdvisor for Firefox đã tìm thấy 320 triệu nguy cơ có thể gây nguy hiểm đến hệ thống dữ liệu của bạn. Dựa vào những thống kê đó, công cụ McAfee SiteAdvisor for Firefox cúng đưa ra các phương pháp để loại trừ chúng mang lại sự an toàn cho máy tính.

McAfee SiteAdvisor for Firefox là ứng dụng dùng để ghi lại các mối nguy hại từ những website để bạn dễ dàng quản lý. Dựa trên sự phân tích và kiểm tra so sánh dữ liệu, McAfee SiteAdvisor for Firefox đưa ra những tính năng và cơ sở xây dựng thẻ ghi dữ liệu một cách tối ưu nhất. Việc bảo mật thông tin là vấn đề hết sức bất cập do đó phần mềm này sẽ giúp các doanh nghiệp, cá nhân đảm bảo an toàn dữ liệu của mình.

McAfee SiteAdvisor for Firefox có thể xác định nhanh thông tin các mối đe dọa dựa trên hệ thống mã hóa màu đồng thời tiến hành phân tích Internet vĩnh viễn dựa trên đám mây dịch vụ.

Các tính năng chính của McAfee SiteAdvisor for Firefox:

- Hỗ trợ phát hiện nhanh các phần mềm đe dọa hệ thống máy tính của bạn.
- Xác định các mối đe dọa lập thành danh sách.
- Cho phép phân tích Internet vĩnh viễn đồng  thời quét toàn bộ hệ thống.
- Cho phép tùy chọn khi xử lý các vấn đề được phát hiện.
 Liên kết tải về - [8.75 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Firefox ra mắt phiên bản 35 với nhiều cải tiến và tính năng mới
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Firefox là trình duyệt Web với tốc độ nhanh, độ bảo mật cao và được nhiều người sử dụng. Mới đây Mozilla đã cho ra mắt phiên bản mới Firefox 35 Final. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về các tính năng mới trong phiên bản này nhé.
 • Free Hide IP - Cách ẩn địa chỉ IP khi lướt Web
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Trong xu thế toàn cầu hóa công nghệ như hiện nay việc bảo mật thông tin của cá nhân cũng như tổ chức là một việc làm vô cùng quan trọng. Vậy cách tốt nhất để giữ an toàn trực tuyến là che giấu địa chỉ IP khi lướt Web. Và Free Hide IP chính là giải pháp dành cho bạn lúc này.
 • Tor Browser 9.0.6 - Trình duyệt web ẩn danh và bảo mật
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Trình duyệt web Tor Browser có tính bảo mật cao, ẩn lưu lượng web của bạn bằng cách sử dụng mạng Tor, giúp dễ dàng bảo vệ danh tính của bạn khi hoạt động trực tuyến, hiện tại bạn đã có thể cập nhật phiên bản Tor Browser 9.0.6 mới nhất của trình duyệt, để có được trải nghiệm lướt web an toàn, đáng tin cậy và ổn định hơn.
 • Xóa lịch sử duyệt web trên Windows 10
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Các nhà cung cấp dịch vụ internet theo dõi lịch sử duyệt web của người dùng thông qua cookie. Điều này đôi khi có vẻ vô hại hoặc thậm chí có lợi. Tuy nhiên, nếu những thông tin này lọt vào tay kẻ xấu thì lại trở thành một mối đe dọa nghiêm trọng. Vậy làm cách nào để xóa lịch sử duyệt web trên Windows 10? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây sẽ giúp bạn luôn an toàn khi lướt web.
 • Những bước bảo mật cơ bản trình duyệt Firefox
  Bạn biết rằng khi duyệt web, đơn giản chỉ để xem tin tức, giải trí, .... cũng tồn tại rất nhiều rủi ro như mất thông tin cá nhân, lây nhiễm virus, .... Nếu bạn dùng Firefox để duyệt web thì bạn có
 • Web Freer - Đặt Web Freer làm trình duyệt mặc định trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Bạn yêu thích và thường xuyên sử dụng Web Freer để lướt Web. Để thuận tiện hơn khi sử dụng thì có thể đặt Web Freer làm trình duyệt mặc định trên máy tính để lướt Web hiệu quả hơn với các thao tác dưới đây.
 • Ẩn danh trên Cốc Cốc, lướt Web bảo mật trong trình duyệt CocCoc
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Lướt web ở chế độ ẩn danh trên download CocCoc là một tính năng khá độc đáo, khi sử dụng tính năng này các trang bạn xem trong tab ẩn danh sẽ không bị lưu vào lịch sử của trình duyệt, kho cookie hoặc lịch sử tìm kiếm sau khi bạn đóng tất cả các tab ẩn danh. Mọi tệp bạn tải xuống hoặc dấu trang mà bạn tạo sẽ được giữ nguyên.
 • Web Freer - Xóa lịch sử, cache của trình duyệt
  Xóa lịch sử, cache trình duyệt Web Freer giúp bạn nâng cao tốc độ khi truy cập internet trên trình duyệt và xóa mọi dấu vết lướt web của mình mà không lo người khác biết. Để biết cách xóa lịch sử,
 • Top trình duyệt web cho Android tốt nhất 2017
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Nếu bạn đang sở hữu một thiết bị Android, top trình duyệt web cho Android tốt nhất 2017 sẽ là những gợi ý hữu ích giúp các bạn sở hữu được một trình duyệt web tương thích với máy để thực hiện việc lướt web một cách nhanh chóng, dễ dàng.
 • Lướt web ẩn danh trên trình duyệt Opera
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Sử dụng trình duyệt Opera để lướt web và bạn không muốn trình duyệt lưu lại các thông tin cá nhận như: Lịch sử duyệt web( địa chỉ trang web), thời gian truy cập, tài khoản, mật khẩu, ... cách tốt nhất là sử dụng chế độ ẩn danh trên Opera. Vậy làm thế nào để thiết lập chế độ ẩn danh trên trình duyệt?
 • Tăng tốc Firefox bằng Fasterfox
  Firefox là một trong những trình duyệt được sử dụng nhiều nhất trong cộng đồng mạng internet hiện nay. Cùng với Google Chrome, Firefox ngày càng cho thấy tầm quan trọng của mình trong việc duyệt web
 • Trình duyệt Brave hỗ trợ lướt web ẩn danh
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Khác với các trình duyệt phổ biến khác như Chrome hay Firefox, mặc dù tốc độ duyệt web nhanh, chặn mọi quảng cáo và đặc biệt là không bán dữ liệu người dùng, xong có rất ít người dùng biết đến trình duyệt Brave. Nhằm cải thiện trải nghiệm duyệt web tốt hơn, trong bản phát hành mới đây trình duyệt Brave hỗ trợ duyệt web ẩn danh
 • Duyệt web riêng tư, lướt web chế độ ẩn danh trên Chrome
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Bạn đã từng nghe tới chế độ ẩn danh của Google Chrome, vậy duyệt web riêng tư có tính năng chính là gì và để thiết lập chế độ ẩn danh khi lướt Web phải làm như thế nào?
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm McAfee SiteAdvisor for Firefox được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mcafee siteadvisor for firefox là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

McAfee SiteAdvisor for Firefox 3.5.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm