download McAfee SiteAdvisor for Firefox 3.5.0.0

McAfee SiteAdvisor for Firefox

 3.5.0.0

Download McAfee SiteAdvisor for Firefox - Kiểm tra truy cập web an toàn

Nguyễn Sang  cập nhật: 17/10/2013

McAfee SiteAdvisor for Firefox là phần mềm kiểm duyệt giúp bạn các truy cập an toàn trước khi duyệt web.

Quảng cáo

Công nghệ thông tin phát triển mạnh, các tiện ích ngày càng được nhân lên nhưng đi kèm với nó là các nguy cơ tiềm ẩn như phần mềm gián điêp, spam, quảng cáo,...cũng được nhân lên gấp bội. Sau quá trình hoạt động thì công cụ McAfee SiteAdvisor for Firefox đã tìm thấy 320 triệu nguy cơ có thể gây nguy hiểm đến hệ thống dữ liệu của bạn. Dựa vào những thống kê đó, công cụ McAfee SiteAdvisor for Firefox cúng đưa ra các phương pháp để loại trừ chúng mang lại sự an toàn cho máy tính.

McAfee SiteAdvisor for Firefox là ứng dụng dùng để ghi lại các mối nguy hại từ những website để bạn dễ dàng quản lý. Dựa trên sự phân tích và kiểm tra so sánh dữ liệu, McAfee SiteAdvisor for Firefox đưa ra những tính năng và cơ sở xây dựng thẻ ghi dữ liệu một cách tối ưu nhất. Việc bảo mật thông tin là vấn đề hết sức bất cập do đó phần mềm này sẽ giúp các doanh nghiệp, cá nhân đảm bảo an toàn dữ liệu của mình.

McAfee SiteAdvisor for Firefox có thể xác định nhanh thông tin các mối đe dọa dựa trên hệ thống mã hóa màu đồng thời tiến hành phân tích Internet vĩnh viễn dựa trên đám mây dịch vụ.

Các tính năng chính của McAfee SiteAdvisor for Firefox:

- Hỗ trợ phát hiện nhanh các phần mềm đe dọa hệ thống máy tính của bạn.
- Xác định các mối đe dọa lập thành danh sách.
- Cho phép phân tích Internet vĩnh viễn đồng  thời quét toàn bộ hệ thống.
- Cho phép tùy chọn khi xử lý các vấn đề được phát hiện.
 Liên kết tải về - [8.75 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm McAfee SiteAdvisor for Firefox được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mcafee siteadvisor for firefox là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

McAfee SiteAdvisor for Firefox 3.5.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá