download SkinStudio 7.4

SkinStudio

 7.4

Download SkinStudio - Tạo style Win XP, Vista

Bùi Minh Quang  cập nhật: 30/08/2013

SkinStudio là ứng dụng cho phép bạn tạo ra những nền giao diện người dùng với phong cách sử dụng và điều khiển hệ điều hành của riêng bạn để tạo những bộ mặt mới cho Windows.

Quảng cáo

Ứng dụng SkinStudio giúp bạn thiết lập nên những giao diện độc đáo và phong cách riêng cho hệ điều hành của mình. Bạn có thể tạo nên một bộ mặt hoàn hảo hơn cho hệ điều hành quen thuộc đã lặp đi lặp lại những chức năng theo những cách đơn điệu.

SkinStudio là ứng dụng tuyệt vời trong việc cung cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát Microsoft Windows XP và phong cách Windows Vista. Chương trình cho phép bạn chỉnh sửa gần như tất cả các thành phần phong cách, chẳng hạn như trình đơn bắt đầu, các nút điều khiển, các menu, các thanh menu, thanh cuộn, Taskbars, thanh trạng thái và rất nhiều những thành phần khác.

Tiện ích này cho phép bạn một Tab công cụ hiện thị tổng quan tất các các loại nền giao diện theo nhiều thể loại. Sau đó giúp bạn chỉnh sửa nhiều trình điều khiển được tích hợp trong Windows và thay đổi hoàn toàn những đặc điểm nguyên gốc của những thành phần đó, mang lại cho Windows một phong cách giao diện mới mẻ và hiện đại.

Các tính năng chính của SkinStudio

- Thay đổi giao diện và phong cách cho Windows 7 và Win Vista:

SkinStudio là ứng dụng cung cấp những giao diện đồ họa theo nhiều phong cách khác nhau cho hệ điều hành yêu thích của bạn. Nếu bạn đang sử dụng những điều khiển đã quá quen thuộc trên nền Windows, hãy sử dụng phần mềm này để thay đổi hoàn toàn cho bộ mặt của hệ điều hành.

- Chỉnh sửa các điều khiển của hệ điều hành:

Tiện ích này cho phép người dùng chỉnh sửa người dùng chỉnh sưa một cách toàn diện các điều khiển Windows như Button, Comboboxes, Headerbars, Pregressbars, Scrollbars, các điều khiển Tab và nhiều thành phần khác nữa. Bên cạnh đó bạn cũng có thể thiết lập các thay đổi cho hình ảnh, các văn bản, màu sắc hiển thị, phông chữ... cho mỗi điều khiển trong số chúng.

- Chỉnh sửa thanh Start và thanh tác vụ:

Chức năng Edit startmenu and taskbar của chương trình cung cấp khả năng thay đổi các điều khiên trong Vista và các bộ phận chuyển hướng, chỉnh sửa các Tab trong Internet Explorer 7, các biểu tượng và hình ảnh động.

- Thay đổi hình ảnh động với Window XP Animation:

Người dùng cũng có thể chuyển đổi cách hoạt động của tất cả những hình ảnh động của tập tin như sao chép, di chuyển hoặc xóa các tập tin....

- Nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng:

Chương trình sử dụng rất ít tài nguyền của hệ thống CPU và bộ nhớ. Giao diện khá đơn giản cũng một số hướng dẫn cụ thể, thích hợp cho cả người dùng chưa có nhiều kinh nghiệm và những chuyên gia lập trình.Liên kết tải về - [20.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SkinStudio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat skinstudio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá