download Ashampoo UnInstaller  11.00.16

Ashampoo UnInstaller

  11.00.16

Download Ashampoo UnInstaller - Gỡ bỏ cài đặt ứng dụng

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 06/07/2022

Ashampoo UnInstaller là một trong những giải pháp tốt nhất trong việc giúp đỡ người dùng loại bỏ tất cả dấu vết của những ứng dụng không cần thiết, dọn dẹp hệ thống cũng như duy trì hiệu suất tối ưu. Chương trình này tích hợp những thuật toán gõ bỏ thông minh cùng tính năng giám sát hiệu quả máy tính của bạn.


Ashampoo UnInstaller là ứng dụng gỡ bỏ cài đặt thông minh, kết hợp với các công cụ mặc định trên Windows giúp người dụng có được kết quả tốt nhất. Đồng thời, nó còn  giúp bạn quét ổ cứng của mình để tìm ra những tập tin không cần thiết và gỡ bỏ chúng. Bạn có thể truy cập các tính năng của ứng dụng ở bất kỳ đâu trên desktop của mình thông qua trình đơn ngữ cảnh trong Windows. Với bất cứ thay đổi nào được thực hiện trong quá trình cài đặt, phần mềm sẽ nhận được thông tin phản hồi tức thời.

download ashampoo uninstaller

Ashampoo UnInstaller sử dụng những công nghệ hiện đại nhằm mang lại cho người dùng theo dõi được tất cả những vấn đề suốt quá trình cài đặt chương trình, ghi lại những thay đổi được gây ra bởi các chương trình khởi động được giám sát, trong khi chỉ tiêu thụ một lượng nhỏ tài nguyên hệ thống. Bên cạnh đó, tiện ích này cũng cung cấp công cụ giám sát an toàn và lọc những thay đổi với registry trong khi cài đặt.

Ashampoo UnInstaller còn tích hợp tính năng dọn dẹp và bảo trì hệ thống hiệu quả. Ngay khi bạn đã gỡ bỏ cài đặt chương trình thành công, Ashampoo UnInstaller sẽ giúp bạn dọn dẹp máy tính và bảo vệ sự riêng tư bằng cách xóa thông tin nhạy cảm hoặc những tập tin không cần thiết đồng thời giữ cho máy tính hoạt động nhanh chóng và có thời gian phản ứng tốt sau khi đã xóa bỏ cài đặt ứng dụng.

Các tính năng chính của Ashampoo UnInstaller:

- Gõ bỏ triệt để các cài đặt ứng dụng trên máy tính
- Loại bỏ các dấu vết còn sót lại trên hệ thống
- Quét ổ cứng hiệu quả
- Giám sát an toàn các chương trình cài đặt và lọc nội dung registry
- Dọn dẹp và bảo trì hệ thống, tăng hiệu suất hoạt động của máy tính

Nhắc tới phần mềm gỡ phần mềm cài đặt trên hệ thống máy tính, chúng ta không thể không nhắc tới Your Uninstaller, một trong những công cụ hàng đầu, Your Uninstaller hỗ trợ Windows 10 trở về trước, tính năng mạnh mẽ giúp bạn hoàn toàn có thể xóa nhiều ứng dụng cứng đầu trên PC.


Liên kết tải về - [15.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ashampoo UnInstaller được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ashampoo uninstaller là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ashampoo UnInstaller 11.00.16


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm