download Free RAR Extract Frog 7.00

Free RAR Extract Frog

 7.00

Download Free RAR Extract Frog - Phần mềm giải nén file RAR

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 08/06/2019

Free RAR Extract Frog là ứng dụng hỗ trợ giải nén các file RAR có sẵn trong máy tính. Chương trình cho phép bạn giải nén cùng lúc nhiều file nén khác nhau, giải nén cả những file nén được bảo vệ bằng mật khẩu.

Quảng cáo

Free RAR Extract Frog là công cụ giải nén các file nén RAR được lưu trữ trong máy tính. Sử dụng tiện ích này giúp bạn giải nén đồng thời nhiều file nén cùng lúc với tốc độ nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến các dữ liệu được lưu trữ bên trong.

Trong số nhiều ứng dụng nén và giải nén file hiện nay thì Winrar tiếng Việt được nhiều người sử dụng nhờ hỗ trợ giao diện Tiếng Việt và có đầy đủ các chức năng như bản WinRAR gốc, với Winrar tiếng Việt bạn có thể nén và giải nén các loại file RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z và Z.


 


download Free RAR Extract Frog
Download Free RAR Extract Frog - Phần mềm Giải nén các file RAR
 

Tính năng nổi bật trong phiên bản 5.50 của Free RAR Extract Frog:

- Cải thiện hiệu suất giải nén các file RAR

 

Free RAR Extract Frog cho phép bạn nhập trực tiếp một file RAR bằng cách sử dụng trình duyệt tập tin hoặc bạn chỉ việc kéo một file nén cần giải nén và thả trực tiếp vào giao diện chính của chương trình, chương trình sẽ tự động thực hiện công việc ngay khi bạn xác định thư mục đầu ra chứa các file đã được giải nén.

Đối với các file được nén bằng mật khẩu, Free RAR Extract Frog cung cấp một tùy chọn riêng biệt để bạn chọn lựa và thiết lập một mật khẩu mặc đinh, có thể sử dụng và mở toàn bộ các file nén bị khóa bằng mật khẩu. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng thay đổi giao diện của tiện ích này bằng cách sử dụng một file hình ảnh có định dạng JPG, thả trực tiếp vào giao diện chính.

Free RAR Extract Frog có tốc độ giải nén các dữ liệu nhanh chóng, không làm chậm hệ thống khi phải xử lý các file nén có dung lượng lớn, hoạt động trơn tru và thích hợp làm việc cả với những máy tính sử dụng các phiên bản cũ của hệ điều hành Windows.

Giống với 7 Zip, Free RAR Extract Frog có cách thức hoạt động khá đơn giản, thực hiện quá trình giải nén file RAR hoàn toàn tự động, cho phép lưu trữ thư mục giải nén cùng với thư mục của file gốc. Phần mềm cho phép thiết lập một danh sách chuyển đổi, để giải nén hàng loạt giúp tiết kiệm thời gian. Người dùng hoàn toàn có thể download 7 Zip hoặc Free RAR Extract Frog để nén cũng như giải nén file RAR

Free RAR Extract Frog giải nén dựa trên menu ngữ cảnh, tiến hàng quy trình giải nén chỉ trong ba bước đơn giản, đảm bảo nguyên vẹn nội dung và chất lượng tập tin. Ứng dụng cũng cung cấp đến bạn các tùy chọn để tăng tốc giải nén khi cần thiết.

Free RAR Extract Frog là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc giải nén file RAR với những lợi thế mà nhiều phần mềm khác không có được. Bạn có thể thay đổi giao diện cho chương trình, hoạt động ẩn trên khay hệ thống, không làm chậm máy tính cũng như ảnh hưởng đến các công việc khác của bạn.

Tính năng chính của Free RAR Extract Frog:

- Giải nén các file RAR được nén bởi phần mềm WinRAR.
- Giải nén đồng thời nhiều file nén.
- Hỗ trợ phương pháp kéo/thả tập tin.
- Giải nén các file nén bị mã hóa.
- Thiết lập mật khẩu mặc định để mở toàn bộ các file nén bị khóa.
- Tùy chỉnh thay đổi giao diện chương trình bằng file ảnh có định dạng JPG.
- Tốc độ giải nén nhanh chóng.


Liên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Free RAR Extract Frog - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free RAR Extract Frog được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free rar extract frog là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free RAR Extract Frog 7.00


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá