download Free RAR Extract Frog 7.00

Free RAR Extract Frog

 7.00

Download Free RAR Extract Frog - Phần mềm giải nén file RAR

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 08/06/2019

Free RAR Extract Frog là ứng dụng hỗ trợ giải nén các file RAR có sẵn trong máy tính. Chương trình cho phép bạn giải nén cùng lúc nhiều file nén khác nhau, giải nén cả những file nén được bảo vệ bằng mật khẩu.


Free RAR Extract Frog là công cụ giải nén các file nén RAR được lưu trữ trong máy tính. Sử dụng tiện ích này giúp bạn giải nén đồng thời nhiều file nén cùng lúc với tốc độ nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến các dữ liệu được lưu trữ bên trong.

Trong số nhiều ứng dụng nén và giải nén file hiện nay thì Winrar tiếng Việt được nhiều người sử dụng nhờ hỗ trợ giao diện Tiếng Việt và có đầy đủ các chức năng như bản WinRAR gốc, với Winrar tiếng Việt bạn có thể nén và giải nén các loại file RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z và Z.


 


download Free RAR Extract Frog
Download Free RAR Extract Frog - Phần mềm Giải nén các file RAR
 

Tính năng nổi bật trong phiên bản 5.50 của Free RAR Extract Frog:

- Cải thiện hiệu suất giải nén các file RAR

 

Free RAR Extract Frog cho phép bạn nhập trực tiếp một file RAR bằng cách sử dụng trình duyệt tập tin hoặc bạn chỉ việc kéo một file nén cần giải nén và thả trực tiếp vào giao diện chính của chương trình, chương trình sẽ tự động thực hiện công việc ngay khi bạn xác định thư mục đầu ra chứa các file đã được giải nén.

Đối với các file được nén bằng mật khẩu, Free RAR Extract Frog cung cấp một tùy chọn riêng biệt để bạn chọn lựa và thiết lập một mật khẩu mặc đinh, có thể sử dụng và mở toàn bộ các file nén bị khóa bằng mật khẩu. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng thay đổi giao diện của tiện ích này bằng cách sử dụng một file hình ảnh có định dạng JPG, thả trực tiếp vào giao diện chính.

Free RAR Extract Frog có tốc độ giải nén các dữ liệu nhanh chóng, không làm chậm hệ thống khi phải xử lý các file nén có dung lượng lớn, hoạt động trơn tru và thích hợp làm việc cả với những máy tính sử dụng các phiên bản cũ của hệ điều hành Windows.

Giống với 7 Zip, Free RAR Extract Frog có cách thức hoạt động khá đơn giản, thực hiện quá trình giải nén file RAR hoàn toàn tự động, cho phép lưu trữ thư mục giải nén cùng với thư mục của file gốc. Phần mềm cho phép thiết lập một danh sách chuyển đổi, để giải nén hàng loạt giúp tiết kiệm thời gian. Người dùng hoàn toàn có thể download 7 Zip hoặc Free RAR Extract Frog để nén cũng như giải nén file RAR

Free RAR Extract Frog giải nén dựa trên menu ngữ cảnh, tiến hàng quy trình giải nén chỉ trong ba bước đơn giản, đảm bảo nguyên vẹn nội dung và chất lượng tập tin. Ứng dụng cũng cung cấp đến bạn các tùy chọn để tăng tốc giải nén khi cần thiết.

Free RAR Extract Frog là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc giải nén file RAR với những lợi thế mà nhiều phần mềm khác không có được. Bạn có thể thay đổi giao diện cho chương trình, hoạt động ẩn trên khay hệ thống, không làm chậm máy tính cũng như ảnh hưởng đến các công việc khác của bạn.

Tính năng chính của Free RAR Extract Frog:

- Giải nén các file RAR được nén bởi phần mềm WinRAR.
- Giải nén đồng thời nhiều file nén.
- Hỗ trợ phương pháp kéo/thả tập tin.
- Giải nén các file nén bị mã hóa.
- Thiết lập mật khẩu mặc định để mở toàn bộ các file nén bị khóa.
- Tùy chỉnh thay đổi giao diện chương trình bằng file ảnh có định dạng JPG.
- Tốc độ giải nén nhanh chóng.


Liên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách giải nén file RAR trên Windows và Mac
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Không giống như việc giải nén các file Zip trên Linux và Mac, việc sử dụng các công cụ được tích hợp sẵn trên hệ điều hành không thể giải nén được file RAR. Cách giải nén file RAR trên Windows và Mac duy nhất là nhờ đến sử ứng dụng giải nén của bên thứ 3 như WinRAR, 7 Zip chẳng hạn.
 • Nén và giải nén file dữ liệu bằng Bandizip
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Bandizip là một công cụ nén và giải nén vô cùng tiện dụng bởi chúng hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách nén và giải nén dữ liệu bằng Bandizip
 • Cách giải nén file RAR trên Linux hoặc Unix
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  File RAR là định dạng file nén. Nếu tải các file RAR trên mạng về máy, bạn cần giải nén file đó thì mới có thể sử dụng được. Trong các bài viết trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách giải nén file RAR, ZIP trên Windows, bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách giải nén file RAR trên Linux hoặc Unix.
 • Top phần mềm nén file và giải nén file 2023 trên PC, Laptop
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Các phần mềm nén file và giải nén file trên máy tính thường được sử dụng để xử lý các file có dung lượng lớn hoặc các tệp phức tạp. Việc nén nhiều file lại thành 1 file có dung lượng nhỏ hơn sẽ giúp việc truyền tải trở nên nhanh chóng hơn. Để có thể làm được việc này, bạn sẽ cần đến top phần mềm nén file và giải nén file 2023 dưới đây.
 • Tổng hợp lỗi khi giải nén file bằng WinRAR
  Thời gian gần đây Taimienphi.vn nhận được khá nhiều phản hồi của người dùng về một số lỗi xảy ra khi sử dụng WinRAR để giải nén, cụ thể như lỗi CRC hay lỗi No archives found, ... . Bài viết dưới đây
 • Nén và giải nén file Zip trực tuyến trên trình duyệt Google Chrome
  Thực hiện nén và giải nén những file .zip hoặc .rar ngay trên trình duyệt Google Chrome bạn đã thực hiện chưa? Với Zip, UnZip App sẽ giúp bạn thực hiện nhanh chóng, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về
 • Cách mở file RAR trên Macbook
  Cũng tương tự như các định dạng file nén khác (chẳng hạn như file ZIP), file RAR có chứa nhiều file dữ liệu khác nhau. Sau khi tải file RAR về máy bạn sẽ phải thao tác giải nén, mở file RAR để lấy dữ
 • Cách nén và giải nén file bằng WinRAR trên máy tính
  Nén và giải nén file là một trong những thao tác không thể thiếu đối với những người sử dụng máy tính đặc biệt là khi tải hoặc chuyển tiếp một file đến người dùng khác. Việc nén file giúp bạn có thể
 • Cách nén và giải nén file RAR, ZIP trên Windows 11 nhanh chóng
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Ngoài ZIP, RAR cũng là một trong những định dạng file nén phổ biến hiện nay, tuy nhiên Windows 11 không hỗ trợ RAR theo mặc định nên việc mở file phức tạp hơn, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách nén và giải nén file RAR, ZIP trên Windows 11.
 • Cách giải nén file trên máy tính nhanh chóng
  Để gửi hoặc chia sẻ nhiều file cùng lúc thì người dùng thường hay nén chúng lại thành một file duy nhất, làm chúng nhẹ hơn, upload lên mạng nhanh hơn. Bằng cách sử dụng công cụ Winrar, bạn có thể nén
 • Cách cài 7-Zip nén và giải nén file
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  7-Zip là công cụ nén và giải nén file nhanh chóng hỗ trợ nén mọi loại file mà bạn muốn. Đặc biệt 7 Zip giúp bạn thu gọn file nén, giúp file nén đạn dung lượng tối ưu nhất. Thuận tiện trong việc lưu trữ dữ liệu khi thiết bị lưu trữ của bạn giới hạn về dung lượng.
 • Giải nén file ZIP trên Linux
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Giả sử bạn là người dùng Linux mới, và bạn vừa tải về file ZIP từ trên mạng Internet, nhưng chưa biết cách giải nén file ZIP trên Linux như thế nào. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách giải nén file ZIP trên Linux.
 • Nén và giải nén dữ liệu sang file RAR, ZIP trên máy tính bằng WinZip
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Nén, giải nén dữ liệu sang file RAR, ZIP trên máy tính bằng WinZip thay vì WinRAR hay 7 Zip là sự lựa chọn tốt cho người dùng. Luôn nằm trong Top những ứng dụng hỗ trợ nén file tốt nhất, WinZip giúp bạn giảm dung lượng file dể chia sẻ qua internet dễ dàng hơn.
Free RAR Extract Frog - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free RAR Extract Frog được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free rar extract frog là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free RAR Extract Frog 7.00


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm