download Wondershare DVD to Flash Converter

Wondershare DVD to Flash Converter

 

Download Wondershare DVD to Flash Converter - Chuyển DVD sang Flash

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 18/01/2017

Wondershare DVD to Flash Converter sử dụng để chuyển đổi những bộ phim DVD ưa thích của bạn thành các file có định dạng video Flash nhẹ hơn và dễ chia sẻ trên các website chia sẻ video trực tuyến phổ biến hiện nay.


Wondershare DVD to Flash Converter  cung cấp cho người dùng một công cụ đa năng trong việc chuyên đổi DVD Video trực tiếp sang video định dạng FLV nhằm thu gọn dung lượng để lưu trữ hoặc chia sẻ trên các website chia sẻ video, mạng xã hội.

Wondershare DVD to Flash Converter còn hỗ trợ người dùng trong việc tự do lựa chọn một đoạn Video trong DVD để chuyển đổi mà không cần phải sử dung một phần mềm thứ ba. Ngoài ra, phần mềm hỗ trợ chuyện định dạng này cũng hỗ trợ người dùng trong việc cung cấp một số công cụ để chỉnh sửa, cắt dán và điều chỉnh các hiệu ứng video.

Wondershare DVD to Flash Converter có tốc độ chuyển đổi khá nhanh và tốn ít thời gian hơn các phần mềm có cùng tính năng khác. Người dùng có thể vừa chuyển đổi nhạc vừa làm một số việc ngay trên chiếc máy tính của mình. Ngoài ra, công cụ chuyển đổi định dạng DVD sang Video Flash này cũng hỗ trợ người sử dụng trong việc tạo flash.

Wondershare DVD to Flash Converter còn có tính năng thông báo phiên bản nếu như máy tính của bạn có kết nối internet. Wondershare DVD to Flash Converter còn hỗ trợ các định dạng ngôn ngữ phổ biến hiện nay.

Tính năng chính của Wondershare DVD to Flash Converter :

- Hỗ trợ chuyển đổi DVD sang định dạng flv hoặc SWF.

- Hỗ trợ chỉnh sửa video bằng cách chỉnh sửa, cắt xén và điều chỉnh các hiệu ứng video.

- Hỗ trợ việc v tạo flash video.

- Cung cấp một số công cụ để biên tập đoạn video được chuyển đổi.

- Tốc độ chuyển đổi nhanhLiên kết tải về - [8,3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wondershare DVD to Flash Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wondershare dvd to flash converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wondershare DVD to Flash Converter


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • FFMpeg 3/5 Giải mã, chuyển đổi video
  • Video Toolbox 3/5 Chỉnh sửa video trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm